Khi nào nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh hệ Executive MBA?

khi nào nên học emba thạc sĩ quản trị kinh doanh

Học chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh EMBA không chỉ là ‘tấm vé’ bước vào mạng lưới nhà quản trị điều hành chuyên nghiệp, mà còn là bước đệm ‘thăng tiến’ sự nghiệp, giúp bản thân và doanh nghiệp bứt phá nhanh hơn trong kỷ nguyên mới hậu Covid-19. 

Vậy khi nào, vì sao và những ai nên học chương trình EMBA? Cùng trường kinh doanh SOM – AIT tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh EMBA là gì? 

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh EMBA là gì? 

EMBA hay Executive MBA là viết tắt của cụm từ Executive Master of Business Administration – chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh dành riêng cho nhân sự cấp cao, ban điều hành, nhà quản trị, giám đốc có kinh nghiệm tối thiểu 7 năm trong vai trò giám sát, quản lý. Đây là tấm bằng được công nhận trên toàn thế giới và thường được biết tới như ‘chương trình thử vàng’ cho những nhà quản lý tài năng và tham vọng.

Mục tiêu của chương trình đào tạo thường nhắm tới ‘hệ thống hóa’ những đúc kết, kinh nghiệm của nhà quản lý, biến đó thành nền tảng tư duy cho việc ra quyết định, giải quyết vấn đề và dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua các thách thức, bài toán thực tế. Vì vậy, đối với giám đốc, trưởng phòng đi lên từ kinh nghiệm, EMBA sẽ là chương trình ‘rút ngắn’ 3-5 năm cô đọng, tối thiểu hóa quá trình ‘thử – sai – sửa- lặp lại’ trước áp lực ‘chuyên nghiệp hóa bộ máy quản trị’. 

Bên cạnh đó, chương trình EMBA cũng mang đến cho học viên những kiến thức, mô hình quản trị mới, hỗ trợ cho công cuộc thích ứng, điều chỉnh chiến lược trong giai đoạn ‘bản lề’ đầy biến số và thay đổi hiện nay. Chẳng hạn như ‘ứng dụng công nghệ’ vào kinh doanh, quản trị – xu thế ‘trọng yếu’ trong 5 năm tới nhưng lại là ‘điểm yếu’ của nhà quản lý đương thời. 

Phân biệt chương trình thạc sĩ kinh doanh EMBA với MBA và MSc

Khi học thạc sĩ quản trị kinh doanh, có 3 chương trình phổ biến: MBA, EMBA và MSC. Mỗi chương trình phục vụ cho một đối tượng, mục tiêu với các trọng điểm đào tạo khác nhau. Để tìm ra chương trình phù hợp, cùng SOM – AIT đi sâu vào điểm khác biệt giữa từng khóa học nhé!

So sánh chi tiết chương trình MBA, EMBA, MSc

Hoặc tiếp tục với bản tóm lược dưới đây.

1. Chương trình cao học quản trị kinh doanh bằng MSc là gì?

Phân biệt chương trình thạc sĩ kinh doanh EMBA với MBA và MSc

MSc (Master of Science) là thạc sĩ khoa học, hiểu nôm na là đối tượng học viên sẽ học chuyên sâu về một lĩnh vực mang tính logic cao. Bằng MSc có ‘sức nặng’ lớn hơn các bằng thạc sĩ xã hội (Master of Art – MA), và thường được coi là điểm cộng cho các ngành tài chính, kiểm toán… 

 • Đối tượng chương trình MSc: Phần lớn là sinh viên vừa tốt nghiệp.
 • Điều kiện học MSc: Tốt nghiệp đại học trong lĩnh vực liên quan.
 • Chương trình đào tạo: Chuyên sâu về một phân mảng kinh doanh, lãnh đạo hoặc marketing, tài chính…
 • Mục tiêu học: Nâng cao năng lực cá nhân trong giai đoạn đầu sự nghiệp, đồng thời tạo lợi thế cạnh tranh cho học viên , mở ra những cơ hội mới trên thị trường tuyển dụng quốc tế.

2. Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA là gì?

Phân biệt chương trình thạc sĩ kinh doanh MBA với EMBA và MSc

MBA (Master of Business Administration) là chương trình thạc sĩ cho người đã có kinh nghiệm đi làm.

 • Đối tượng chương trình MBA: Những nhân sự tiềm năng, thế hệ kế thừa, nhà quản lý tương lai muốn thử thách bản thân tại vai trò mới, tập đoàn mới.
 • Điều kiện học MBA tại Việt Nam: Có tối thiểu 2-3 năm kinh nghiệm đi làm, đặc biệt là kinh nghiệm trong vai trò giám sát quản lý.
 • Chương trình đào tạo: đào tạo tổng cương về các kiến thức cốt lõi như kinh tế, kinh doanh, marketing, tài chính, hành vi tổ chức từ đó gia tăng sức ảnh hưởng cá nhân trong các quyết định; hoặc học chuyên sâu về một phân ngành như dầu khí, y tế, công nghiệp sáng tạo, hàng không… Chương trình kết thúc bằng các dự án nghiên cứu kinh doanh hoặc đề xuất giải pháp cho các đề bài nổi cộm.
 • Mục tiêu học: Bổ khuyết kiến thức tổng quát, mở rộng hệ kỹ năng theo chiều ngang để chuẩn bị cho giai đoạn thăng tiến tiếp theo; hoặc đảm nhiệm tốt hơn các vai trò, trách nhiệm của vị trí hiện tại.

Phân biệt 4 loại chương trình MBA hiện nay

3. Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh hệ điều hành cao cấp EMBA là gì?

Phân biệt chương trình thạc sĩ kinh doanh EMBA với MBA và MSc

Như đã đề cập, EMBA (Executive MBA) là chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh hệ điều hành cao cấp. Đây cũng là chương trình ‘cao nhất’ trong hệ thạc sĩ kinh doanh.

 • Đối tượng chương trình MBA: Nhà quản lý tầm trung trở lên.
 • Điều kiện học: Có ít nhất 7 năm kinh nghiệm, đặc biệt là kinh nghiệm quản lý, điều hành.
 • Chương trình đào tạo: Thiên về phát triển sâu tố chất quản lý, kỹ năng và cách ứng dụng những kiến thức, mô hình mới trong giải quyết vấn đề thực tế. Thay vì lý thuyết tổng cương, chương trình sẽ đi thẳng vào cốt lõi vấn đề, phân tích bản chất, thảo luận thực hành qua case study để giúp nhà quản lý linh hoạt ứng biến trước các thay đổi từ thị trường.
 • Mục tiêu học: Phát triển những kỹ năng cần thiết cho vị trí cấp cao hơn – chẳng hạn ban điều hành; cập nhập những xu hướng mới; mở rộng quan hệ với mạng lưới giám đốc; quản trị điều hành doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Tóm lại, MSc là chương trình để nâng cao lợi thế cạnh tranh cho bước đầu sự nghiệp. MBA là chương trình đào tạo để trở thành quản lý đúng nghĩa. EMBA là chương trình để nhà quản lý, lãnh đạo điều hành doanh nghiệp tối ưu hơn trước các thay đổi trong môi trường kinh doanh. 

Nếu đã có kinh nghiệm đi làm và đang trên con đường phát triển sự nghiệp, MBA và EMBA sẽ là 2 lựa chọn tối ưu nhất!

Khi nào nên học MBA? Khi nào nên học EMBA? 

Khi nào nên học chương trình EMBA - thạc sĩ quản trị kinh doanh hệ điều hành cao cấp?

Đối với những nhà quản lý ngoài tuổi 30, câu trả lời đã khá rõ ràng. Vậy những người trẻ ở ngưỡng tuổi 25-27 thì sao? Liệu giai đoạn này nên học MBA tốt hơn hay tích lũy kinh nghiệm để học EMBA khi đủ ‘chín’?

Đôi lúc câu hỏi chính xác không phải là “nên học MBA hay EMBA”. Thay vì băn khoăn giữa 2 lựa chọn, hãy thử soi chiếu từ chính bản thân – đâu là những năng lực đang thiếu; đâu là thứ có thể học được từ gia đình, tích lũy được từ kinh nghiệm, phát triển được bởi lãnh đạo trực tiếp, sau đó tìm ra mục đích của chương trình thạc sĩ.

Ở cấp độ đi làm, giá trị của học cao học, thạc sĩ không nằm ở ‘cái bằng’ mà là những kiến thức, kỹ năng hữu ích cho công việc hiện tại và tương lai. Bởi vậy, hãy bắt đầu từ việc nắm vững chuyên môn trước, không cần nhất thiết phải hiểu sâu mọi thứ, nhưng cần nắm vững các khái niệm cơ bản để đủ khả lắng nghe, đánh giá và đặt câu hỏi. 

Lúc này hãy học MBA nếu cảm thấy cần thiết: không có người dẫn dắt hoặc quá ‘tản mác’ trong việc tự học, đặc biệt khi bạn là ‘tay ngang’, rẽ trái từ vị trí chuyên gia sang vai trò quản lý. Đối với nhiều người, MBA chính là ‘đạo của nhà quản lý’. Học MBA là học MBA là bước một chân ‘nhập đạo’. 

Và khi đã thấm nghề, ngồi ở những vị trí cao hơn, quy mô lớn hơn, áp lực mạnh hơn, để lãnh đạo mà không ‘đuối sức’, để kinh nghiệm trở thành sức mạnh thay vì điểm yếu, để nhanh nhạy bắt kịp các xu thế mới trước áp lực và cạnh tranh thời đại, EMBA sẽ là chương trình tạo ra sự khác biệt trong hiệu quả thực tế. 

Có thể nói học MBA sẽ giúp bạn đi nhanh ở giai đoạn đầu trên con đường thăng tiến. Học Executive MBA giúp bạn đi xa và kiến tạo những thành tựu mới, không giới hạn trong sự nghiệp. Nếu chỉ coi MBA và EMBA là như khóa học để quản trị tốt hơn, thay vì chọn 1 trong 2, vì sao không thể học cả 2 khi thực sự cần thiết?!

Ai nên học Executive MBA – chương trình quản trị doanh nghiệp cho cấp điều hành? 

Những ai nên học chương trình EMBA - thạc sĩ kinh doanh hệ điều hành cao câp

Nếu Executive MBA là chương trình đào tạo thạc sĩ cho nhà quản lý dày dặn kinh nghiệm, vậy những ai, trong trường hợp nào sẽ hưởng lợi tối đa từ khóa học? Dưới đây là chân dung cụ thể 4+1 đối tượng ưu tiên của chương trình cao học quản trị kinh doanh hệ điều hành EMBA.

1. Nhân sự cao cấp – Những người có tiềm năng trở thành nhà giám đốc điều hành trong tương lai – chẳng hạn như quản lý cấp trung, trợ lý lãnh đạo, ban điều hành, ban giám đốc.

3 lợi ích của học EMBA trong phát triển sự nghiệp

2. Thế hệ kế nghiệp công ty gia đình – Những người đang tham gia sâu vào điều hành doanh nghiệp và học các tiếp quản công việc nhưng vẫn hạn chế trong ‘phân quyền’.

Vì sao thế hệ kế nghiệp nên học EMBA và MBA

3. Nhà điều hành quản trị ‘lão làng’ – Những người đang nhìn bài toán quản trị kinh doanh dưới góc nhìn rộng hơn và tìm kiếm những hệ tư duy mới hơn để tiếp tục ‘viết tiếp câu chuyện thành công’ trong thời đại mới!

Lợi ích của Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh cho nhà quản lý tuổi 30+

4. Doanh nhân có tố chất khởi nghiệp – Những người có bề dày kinh nghiệm hướng tới phát triển sự nghiệp riêng đồng thời tìm kiếm cơ hội mới trong quá trình ‘giao lưu văn hóa, tư tưởng’ cùng cộng đồng ‘bằng vai phải lứa’.

Giá trị của chương trình MBA cho startup

5. Cấp quản lý, account, business development của các SME cung ứng dịch vụ doanh nghiệp – Những người hướng tới lợi ích ‘kép’ – vừa phục vụ lợi ích quản trị vừa mở rộng mạng lưới quan hệ, tìm kiếm đối tác, khách hàng tương lai. 

Để tìm hiểu thêm các lợi ích cụ thể cho từng đối tượng, xem thêm tại: Ai nên học chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh?

6 Lợi ích khi học MBA quản trị kinh doanh cho nhà điều hành (EMBA)

Lợi ích khi học chương trình MBA cho nhà điều hành cao cấp (EMBA)

Chỉ đến khi ngồi ở vai trò quản lý đủ lâu, va vấp đủ nhiều mới thấy được giá trị của các chương trình EMBA lãnh đạo công ty và điều hành doanh nghiệp. SOM tin rằng, sau khi trải qua 2 năm ‘đen tối’ của Covid-19, hơn ai hết, các nhà quản lý là người thấu hiểu nhất vai trò của một nền tảng vững chắc trong tư duy điều hành từ cấp chiến lược đến giám sát triển khai.

Dưới đây là 6 lợi ích chính của chương trình cao học quản trị kinh doanh EMBA nói chung:

 • Chương trình được ‘đo ni đóng giày’ cho cấp quản lý: Thay đổi tư duy lãnh đạo từ kinh nghiệm cá nhân sang sự chuyên nghiệp, bài bản, giúp cấp quản lý trong mọi thời đại hoàn thiện kỹ năng, mở rộng góc nhìn và dự đoán, bắt kịp những xu thế mới của tương lai. 
 • Áp dụng khoa học quản trị vào lãnh đạo: Nâng cao năng lực nội bộ, thu hút và giữ chân nhân tài – những ‘điểm mù’ thường xuyên bị bỏ sót tại các doanh nghiệp Việt, đặc biệt khi ‘hiền tài’ là nguyên khí của SMEs.
 • Học từ chuyên gia, học từ kinh nghiệm của người khác, học từ thực tiễn: Mỗi lớp EMBA là một mô hình thu nhỏ của thị trường khi có sự hội tụ của đa dạng ngành nghề, lĩnh vực. Đây cũng là môi trường lý tưởng để cọ xát, giao lưu học hỏi lẫn nhau qua các thảo luận nhóm, bài tập thực tế.
 • Tìm ra lời giải cho các thách thức hiện tại: Vừa đi học, vừa đi làm, học viên có thể khai thác sự am tường của giảng viên hướng dẫn và những ‘bạn học’ giàu kinh nghiệm để tìm ra lời giải cho những khúc mắc đang gặp phải. 
 • Thiết lập những kết nối chất lượng dài lâu: Ở cấp độ Executive MBA, học không chỉ là học mà còn là tìm kiếm và mở rộng mối quan hệ trong kinh doanh. Học viên của khóa học có thể trở thành đối tác, nhà cung cấp dịch vụ, thậm chí nhà điều hành cho doanh nghiệp. Đây là những mối quan hệ ‘song thắng’, cùng có lợi cho cả đôi bên.
 • Tìm thấy những cơ hội mới: Cơ hội công việc mới, cơ hội kinh doanh mới, mục tiêu mới khi được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực khác nhau qua những chia sẻ chuyên sâu của ‘người trong ngành’. 

Quản trị kinh doanh học trường nào?Tại Việt Nam học EMBA ở đâu tốt?

học emba ở đâu tốt? tổng hợp trường đào tạo thạc sĩ điều hành cao cấp

1. Chương trình EMBA đại học Ngoại Thương

Chương trình thạc sĩ Điều hành cao cấp EMBA tại ngoại thương chỉ yêu cầu học viên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc, và ưu tiên những đối tượng có 2 năm kinh nghiệm trở lên trong vai trò quản lý ở cấp phòng ban, tổ chức. Chương trình có thể lấy bằng trong nước hoặc bằng liên kết quốc tế. Tuy nhiên chi phí học EMBA liên kết tại ngoại thương khá cao.

Thời gian đào tạo kéo dài 1,5 năm (2 kỳ học, 1 kỳ viết luận văn) đối với hệ học tập trung và 2 năm (3 kỳ học, 1 kỳ luận văn) đối với hệ không tập trung. Chương trình được đào tạo bởi các giảng viên có trình độ tiến sĩ trở lên, có kinh nghiệm học tập, giảng dạy tại các môi trường quốc tế.

Nhìn chung đây là một phiên bản ‘nâng cấp’ của chương trình thạc sĩ kinh doanh MBA, thiên về các phần học tổng cương cốt lõi phù hợp cho những người trẻ tiềm năng hơn so với tinh thần chung của các chương trình EMBA quốc tế (yêu cầu ít nhất 7 năm kinh nghiệm công tác).

2. Chương trình thạc sĩ điều hành cao cấp EMBA Kinh Tế Quốc Dân

Chương trình thạc sĩ Điều hành cao cấp – Executive MBA đại học Kinh Tế Quốc Dân có điều kiện đầu vào như sau: 

 • Nam yêu cầu ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn, trong đó có 3 năm giữ cương vị quản lý cấp phòng trở lên 
 • Nữ có yêu cầu ít là 4 năm kinh nghiệm làm việc và có tối thiểu 2 năm giữ vai trò quản lý

Tổng thời lượng chương trình kéo dài 2 năm với 2 chuyên đề và luận văn tốt nghiệp. Khóa học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhóm, hướng dẫn bởi các chuyên gia trong và ngoài nước. Lớp học được tổ chức vào các ngày cuối tuần, phù hợp cho những nhân sự bận rộn.

So sánh với chương trình Executive MBA của đại học Ngoại Thương, đại học Kinh Tế Quốc Dân tập trung vào đúng nhóm đối tượng hơn và hướng tới ‘nâng cao năng lực’ cạnh tranh của thế hệ quản lý tương lai trong giai đoạn ‘under 30’ – độ tuổi còn tham vọng để phấn đấu nhưng đã đủ chín chắn để không xao lãng khỏi mục tiêu. 

3. Học thạc sĩ kinh doanh EMBA liên kết tại trường quản lý SOM-AIT

Chương trình thạc sĩ kinh doanh EMBA tại trường quản lý SOM-AIT

Trường Quản lý SOM thuộc Viện Công nghệ Châu Á – AIT được thành lập từ năm 1987 để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chuyên môn quản lý ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Chương trình đã thành công đào tạo hơn 4,000 cán bộ chủ chốt tại các doanh nghiệp tập đoàn trong thời gian hoạt động tại Việt Nam.

Đây cũng là chương trình luôn thuộc Top 20 khu vực Châu Á về đào tạo Chương trình EMBA – MBA. Lớp học EMBA tại SOM-AIT được thiết kế dành riêng cho các nhà Quản lý với ít nhất 07 năm kinh nghiệm, tối ưu cho các đối tượng như:

 • Nhà quản lý, lãnh đạo các cấp: Các cấp quản lý với định hướng phát triển bản thân, thăng tiến trong công việc tại các vị trí cao hơn trong doanh nghiệp, tổ chức, bộ phận của mình. 
 • Chuyên gia, nhà tư vấn: Hoạt động trong lĩnh vực tài chính, nhân sự, công nghệ, quản lý… với mong muốn cập nhật kiến thức, kinh nghiệm và bằng cấp để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực của bản thân. 
 • Kỹ sư: Định hướng phát triển sự nghiệp từ vai trò chuyên gia sang vai trò quản lý, cần bổ sung kiến thức kinh tế, xã hội qua góc nhìn của một nhà quản trị.
 • Startup – khởi nghiệp: Doanh nhân sở hữu công ty riêng, muốn vận hành doanh nghiệp hiệu quả và phát triển bền vững hơn, đồng thời tìm kiếm những mối quan hệ, cộng đồng ‘cùng chí hướng’, có thể trợ giúp trong tương lai.

4 lý do nên học Executive MBA tại SOM-AIT

Khóa học sẽ kéo dài 1-2 năm, linh động tùy theo phương thức học – học cuối tuần, học tập trung, học online, học tại Thái Lan và được giảng dạy bởi các Giáo sư, nhà Quản Lý, nhà Tư Vấn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, đến từ nhiều nơi trên thế giới. Sau khi hoàn thiện chương trình, học viên sẽ nhận bằng quốc tế, được bộ giáo dục Việt Nam công nhận. 

Nếu chương trình đào tạo EMBA của đại học Kinh Tế Quốc Dân và Ngoại Thương được thiết kế cho độ tuổi dưới 30 thì SOM hướng tới những nhà quản lý muốn đi xa hơn trong hành trình ‘chinh phục tầm cao thành tựu’ khi ngoài 30 – độ tuổi cần tập trung ‘full time’ cho vai trò quản trị, đồng thời chịu nhiều áp lực hơn ở các cương vị ‘khó ngồi’. 

Chương trình EMBA tại trường quản lý SOM-AIT

Tìm hiểu ngay chương trình thạc sĩ điều hành EMBA liên kết tại SOM-AIT

4 Tiêu chí chọn chương trình đào tạo Executive MBA phù hợp

1. Liên hệ bản thân với đối tượng mục tiêu của chương trình

Mỗi chương trình cao học thạc sĩ được thiết kế tối ưu cho một hay nhiều tệp đối tượng cụ thể. Điều dễ thấy nhất là ‘lĩnh vực’ – như đã đề cập từ trước đó, một số chương trình MBA được ‘may đo riêng’ cho ngành y dược, dầu khí, công nghệ…; hoặc số năm kinh nghiệm.

Ở từng độ tuổi, kinh nghiệm, cấp bậc quản lý, nhu cầu và mục tiêu học EMBA sẽ khác nhau. Liệu đâu là kỳ vọng của bạn cho chương trình MBA quản trị kinh doanh hệ điều hành? Chương trình bạn quan tâm có phản ánh được điều đó qua lộ trình, cách thức giảng dạy? 

2. Trọng tâm chương trình đào tạo 

Chương trình EMBA tại mỗi trường đào tạo sẽ tập trung khai thác vào từng khía cạnh khác nhau. Bởi vậy, nhà quản lý cần nghiên cứu thấu đáo lộ trình đào tạo và tìm ra những chương trình ‘hoàn hảo’ nhất để ‘bù đắp’ những lĩnh vực ngoài chuyên môn cũng như thực tiễn nhất cho mục tiêu của mình. 

Với những nhà lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, những tư duy cởi mở về chiến lược, kinh doanh cùng cách ứng dụng các xu thế dịch chuyển mới trong tương lai vào thực tiễn nên là ưu tiên hàng đầu ngay lúc này.

Lộ trình đào tạo chương trình EMBA tại SOM-AIT

3. Sự cân bằng giữa học vấn và tính thực chiến của đội ngũ giảng dạy 

Đội ngũ giảng viên các chương trình MBA, EMBA sẽ đóng vai trò quan trọng trong chất lượng giảng dạy. Bên cạnh những giáo sư đầu ngành, chương trình nên kết hợp đa dạng giữa các chuyên gia, cố vấn doanh nghiệp hoặc nhà điều hành có kinh nghiệm thực chiến để bổ sung các góc nhìn khác nhau, đồng thời khơi mở các giải pháp tối ưu qua nhiều lăng kính chuyên môn.

4. Mạng lưới học viên cũ

Học EMBA không chỉ là sở hữu tấm bằng cao học quản trị kinh doanh mà còn là ‘tấm vé’ bước chân vào cộng đồng giám đốc, lãnh đạo, nhà điều hành. Một ngôi trường có mạng lưới học viên lớn sẽ là ‘thư viện kinh nghiệm sống’ vừa giúp bạn hấp thụ được những bài học phải tốn nhiều năm tìm tòi, vừa mở ra những cơ hội hợp tác chất lượng trong tương lai

Học cao học là tiến thêm một nấc thang mới trên con đường thăng tiến. Học EMBA là tạo bước đệm nhảy vọt cho những đích đến vô hạn trong tương lai. Hy vọng với bài viết trên bạn đã phần nào định hình được ‘kế hoạch phát triển’ của bản thân trong thời gian tới.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về thạc sĩ kinh doanh EMBA và cách khai thác chương trình hiệu quả cho con đường phát triển sự nghiệp, hãy để lại thông tin tại Form dưới đây để được SOM hỗ trợ tư nhanh nhé! 

Đăng ký bài viết
Họ và Tên
Họ và Tên
Facebook
LinkedIn
Email
Print
Viện Công Nghệ Châu Á - AIT

Trường Quản Lý - SOM

Mục tiêu của chúng tôi tại Trường Quản lý (SOM) là tác động đến chất lượng giáo dục và thực tiễn quản lý ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới: nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, dẫn đầu công nghệ, tinh thần kinh doanh, sự giàu có sự sáng tạo và niềm tự hào.

0
Năm
Thành lập
0 0
Chương trình
Đào tạo

CONTACT US

Kết nối cùng SOM-AIT để cập nhật thêm thông tin về các chương trình: Thạc sĩ, Tiến sĩ, Đào tạo ngắn hạn, học bổng…