TRƯỜNG QUẢN LÝ

GIỚI THIỆU SOM

Giới thiệu Trường Quản Lý – SOM

Giới thiệu SOM

     Trường Quản lý SOM được thành lập vào năm 1987 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng ở khu vực Châu Á về đào tạo quản lý sau đại học. Phù hợp với sứ mệnh của AIT, mục tiêu của chúng tôi tại Trường Quản lý SOM là tác động đến chất lượng giáo dục và thực tiễn quản lý ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới: nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, dẫn đầu công nghệ, tinh thần kinh doanh, sự giàu có sự sáng tạo và niềm tự hào.
     Chúng tôi giúp chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp để đối mặt với những thách thức xã hội, kinh tế, chính trị và công nghệ cấp bách nhất trong thời đại mới.
     Với lịch sử lâu dài của chúng tôi trong việc tạo ra các tác động xã hội và kinh doanh, chúng tôi cung cấp lợi thế cạnh tranh độc đáo cho các nhà quản lý và các nhà lãnh đạo tương lai trong khu vực và trên toàn thế giới. Bảng xếp hạng Giáo dục Đại học của Times, xem xét cam kết và hiệu suất của các trường đại học toàn cầu trong việc thúc đẩy các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên hợp quốc vừa xếp hạng Viện Công nghệ Châu Á trong 20 trường đại học hàng đầu trên toàn cầu.
About SOM - School of Management (SOM) - Giới thiệu SOm - trường quản lý

Chương trình của SOM

  • Các chương trình Thạc sĩ: MBA,  MSc, BADT…
  • Các chương trình Thạc sĩ dành cho cấp Quản lý: iEMBA, EMBA…
  • Các chương trình Tiến sĩ: PhD, DBA.
  • Các chứng chỉ, khoá đào tạo ngắn hạn.
  • Các chương trình trao đổi, học thuật chuyên sâu.
  • Các khoá đào tạo nâng cao dành cho chuyên gia (không cấp chứng chỉ).

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn trở thành trường quản lý quốc tế hàng đầu trong khu vực, cung cấp nền giáo dục phù hợp nhất giúp chuyển đổi kỹ năng và tư duy của những người chúng tôi gặp phải trong một nền văn hóa nơi các cơ hội học tập suốt đời phát triển mạnh mẽ.

SỨ MỆNH

Nhiệm vụ của chúng tôi tại Trường Quản Lý SOM-AIT là xây dựng dựa trên năng lực cốt lõi lâu đời của AIT về công nghệ, phát triển, tính bền vững và tận dụng nền tảng đa dạng của giảng viên và cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi muốn giúp phát triển sinh viên trở thành những nhà tư duy tập trung vào tương lai, giải quyết vấn đề, cởi mở, hợp tác và phản biện có khả năng đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp trong toàn khu vực và cuối cùng giải quyết những thách thức toàn cầu phức tạp mà nhân loại phải đối mặt.
ranking-school-of-management-ait-mba-global-2023
About SOM - School of Management (SOM) - Giới thiệu SOm - trường quản lý - eduniversal-ranking

Viện Công nghệ Châu Á AIT – Trường Quản Lý SOM đã liên tục được xếp hạng trong số các trường kinh doanh hàng đầu ở Viễn Đông Á kể từ năm 2021. Kết quả đã đưa Trường Quản lý vào top 110 trường kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới và đã được trao giải 4 Palmes Of Excellence – Trường kinh doanh hàng đầu. với tầm ảnh hưởng quốc tế đáng kể.

About SOM - School of Management (SOM) - Giới thiệu SOm - trường quản lý - qs stars rankings

Viện Công nghệ Châu Á đã được trao xếp hạng năm sao hàng đầu trong ba (3) hạng mục – quốc tế hóa, giảng dạy và cơ sở vật chất – bởi Quacquarelli Symonds, được gọi là QS, một trong những cơ quan đánh giá giáo dục đại học hàng đầu thế giới. Chương trình xếp hạng QS Stars ™ là một hệ thống xếp hạng độc lập cho nhiều trường đại học tốt nhất thế giới.

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ SOM AIT ?

Kết nối cùng SOM-AIT để cập nhật thêm thông tin về các chương trình: Thạc sĩ, Tiến sĩ, Đào tạo ngắn hạn, học bổng…