Chương trình đào tạo Thạc Sĩ

Chương trình EMBA

Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh dành cho các nhà Quản Lý – EMBA

Thông điệp từ

HIỆU TRƯỞNG

SOM AIT được thành lập vào năm 1996, với các chương trình đào tạo quốc tế về kinh doanh và công nghệ. Chúng tôi đang tái cấu trúc hệ thống và xây dựng lại chương trình dựa trên một trong những thế mạnh độc đáo của chúng tôi, đó là lịch sử và sự hiện diện quan trọng của chúng tôi trên khắp châu Á, đặc biệt là khu vực ASEAN.

Chương trình EMBA – Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh dành cho các nhà Quản Lý từ lâu đã thu hút những sinh viên hiện đang làm việc ở các vị trí cấp cao tại nhiều doanh nghiệp, chính phủ và tổ chức phi chính phủ từ Việt Nam, Myanmar, Ấn Độ, Pakistan, Trung Quốc, Nhật Bản cũng như Thái Lan. Chương trình có tính linh hoạt trong việc chọn hình thức học tập, thời gian học tập cũng như các môn học một cách phù hợp nhất. Ngoài ra còn có cơ hội tham gia các tuần học quốc tế trên khắp thế giới. Đội ngũ giảng viên giảng dạy chương trình này được đánh giá là xuất sắc; là sự kết hợp kinh nghiệm thực tế tại nơi làm việc với khả năng giảng dạy đã được chứng minh.

Tôi rất hoan nghênh sự quan tâm của bạn đến chương trình và hy vọng sẽ gặp bạn trong chương trình EMBA. Hầu hết các lớp học của chúng tôi diễn ra tại cơ sở của chúng tôi ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Thái Lan.

Xếp hạng chương trình iEMBA - MBA - EMBA - Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế dành cho cấp quản lý
Tại sao chọn

Chương trình EMBA

Cộng đồng cựu sinh viên lớn mạnh tại Châu Á và trên Thế giới

AIT có hơn 37.000 cựu sinh viên trải dài khắp Châu Á. Đặc biệt các cựu sinh viên chương trình EMBA đa phần là những nhà quản lý, giám đốc và các công ty muốn luôn mở rộng mạng lưới của họ trên toàn ASEAN.

Đội ngũ giảng viên được đánh giá là xuất sắc

Chương trình, giáo trình và nội dung khóa học đã được thiết kế với sự đóng góp từ các giảng viên, giáo sư đã từng giảng dạy tại các trường đại học có chương trình EMBA được xếp hạng cao trên thế giới.

Thời gian linh hoạt và phù hợp với cả những người đang đi làm

Chương trình được thiết kế với nhiều lựa chọn trong thời gian học (tập trung/ bán thời gian/ buổi tối và cuối tuần). Phương thức học trực tiếp hoặc trực tuyến cũng được đưa ra để học viên lựa chọn.

Tuần học Quốc tế

Chương trình được thiết kế để học viên sẽ có ít nhất 01 tuần tham gia học và trải nghiệm tại AIT Campus Thái Lan

Cấu trúc

Chương trình EMBA

Chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh dành cho các nhà Quản Lý – EMBA bao gồm 36 tín chỉ. Được thiết kế dành riêng cho học viên có ít nhất 07 năm kinh nghiệm làm việc trở lên.

Khóa học này cung cấp cơ sở kiến ​​thức về cách tổ chức được phát triển và thay đổi theo thời gian để đối phó với sự thay đổi của môi trường; cách các tổ chức cải thiện hiệu suất và sự lãnh đạo của họ đối với sự bền vững của doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Nó nhấn mạnh vai trò của lãnh đạo và sự phát triển của lãnh đạo trong quản lý tổ chức. Khóa học cũng nhằm mục đích phát triển khả năng của người học để phát triển các kỹ năng lãnh đạo và quản lý hiệu quả cho tổ chức của họ.

Khóa học này nhằm cung cấp kiến ​​thức về kế toán tài chính, kế toán chi phí và kế toán thuế. Nó nhằm mục đích phát triển các kỹ năng kế toán để sinh viên có thể đưa ra các quyết định phù hợp với thực tiễn và chính sách kế toán trong các tổ chức kinh doanh.

Mục tiêu của khóa học là cung cấp cho những người tham gia khóa học hiểu biết thấu đáo về các kỹ thuật phân tích và công cụ cần thiết để xác định và hình thành các chiến lược thành công cũng như cách thực hiện chúng. Hơn nữa, khóa học này sẽ bao gồm các yếu tố về tính bền vững cần được xem xét khi họ thiết kế chiến lược doanh nghiệp của mình.

Mục đích của khóa học này là cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức toàn diện về quản lý tài chính và các công cụ quyết định tài chính. Khóa học nhằm mục đích cung cấp sự hiểu biết về tài chính doanh nghiệp cho cả khía cạnh thực tế và lý thuyết và cơ hội để sử dụng các kỹ thuật định giá trong các giao dịch ngân hàng đầu tư

Thay đổi là hằng số duy nhất mà chúng ta có thể dựa vào trong thế giới kinh doanh, đặc biệt là trong môi trường ‘VUCA’ hiện tại. Khóa học này sẽ giúp sinh viên hiểu và áp dụng các nguyên tắc quản lý thay đổi tại nơi làm việc về cơ bản, hiểu, thúc đẩy, đối phó và đánh giá sự thay đổi.

Khóa học này tập trung vào sự phát triển và hoạt động của thị trường bằng cách sử dụng các lý thuyết kinh tế học, khoa học hành vi và xã hội học và cho phép sinh viên hiểu được các hành vi của thị trường thực. Vai trò của chính phủ trong việc ảnh hưởng đến việc ra quyết định của một công ty cũng được đưa ra vì những thay đổi trong chính sách của chính phủ có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến các quyết định hoạch định và điều hành của công ty.

Mục tiêu của khóa học này là cung cấp cho người tham gia kiến ​​thức và công cụ để hiểu, dự đoán, tiếp thu và sử dụng công nghệ để đạt được khả năng cạnh tranh trên thị trường. Khóa học tập trung vào việc tích hợp các yếu tố kinh tế công nghệ và con người khác nhau tạo điều kiện cho sự sáng tạo, chiến lược, cấu trúc và hoạt động của công ty để quản lý các đổi mới sản phẩm và dịch vụ.

 Trong khóa học, sinh viên sẽ có thể phát triển các kỹ năng quản lý trong việc lập kế hoạch hoạt động kinh doanh bao gồm cả kế hoạch dài hạn và ngắn hạn, chẳng hạn như kế hoạch năng lực và lập kế hoạch nguồn lực sản xuất tương ứng. Hơn nữa, họ sẽ có thể có được kỹ năng phân tích trong việc đưa ra các quyết định trong quản lý hoạt động. Những quyết định này bao gồm mở rộng công suất, vị trí cơ sở và kiểm soát hàng tồn kho.

Khóa học này nhằm mục đích cung cấp kiến thức về các khái niệm tiếp thị từ góc độ quản lý. Khóa học tập trung vào cách các nhà quản lý phân tích môi trường thị trường, cạnh tranh và khách hàng và cách thiết kế các chiến lược tiếp thị hiệu quả.

Khóa học nhấn mạnh quy trình tiếp thị như một hệ thống để lập kế hoạch và cung cấp một hỗn hợp tiếp thị tích hợp của sản phẩm, giá cả, địa điểm và khuyến mãi tạo ra giá trị cho khách hàng và đạt được các mục tiêu của tổ chức.

EMBA

Tổng: 36 Tín chỉ

12,500 USD

Học tại Việt Nam
CHI TIẾT
10 Môn học: 30 tín chỉ
Khoá luận: 06 tín chỉ
(Hoặc 02 Môn tự chọn : 06 tín chỉ)
THỜI GIAN HỌC
01 Môn: 02 tuần/ tháng
Thứ 6: 18:00 – 21:00
Thứ 7: 09:00 – 16:00
Chủ nhật: 09:00 – 16:00

MBA

Tổng: 48 Tín chỉ

30,600 USD

Học tại Thái Lan
CHI TIẾT
12 Môn học: 42 tín chỉ
Khoá luận: 06 tín chỉ
(Hoặc 02 Môn tự chọn : 06 tín chỉ)
THỜI GIAN HỌC
01 Course: 02 week/month
Monday – Friday: 18:00 – 21:00
Saturday: 09:00 – 16:00
Sunday: 09:00 – 16:00
som edu vn chuong trinh thac si mba tien si dba school of management ait aitvn 7
YÊU CẦU TUYỂN SINH
 • Tốt nghiệp trình độ Đại học trở lên, GPA trên 2.75
 • Tối thiểu bảy (07) năm kinh nghiệm làm việc trở lên.
 • Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc tương đương (Ứng viên đạt 5.0 hoặc 5.5 cũng có thể đăng ký và sẽ cần tham gia các lớp bổ sung tiếng Anh)
CÁC GIẤY TỜ BẮT BUỘC
 • Mẫu đăng ký tham gia  chương trình EMBA
 • Sơ yếu lý lịch (CV)
 • Bản sao bằng và bảng điểm đại học.
 • 02 lá thư giới thiệu (tốt nhất là từ người quản lý)
 • Bản sao hộ chiếu.
 • Ảnh chụp 3×4
som edu vn chuong trinh thac si mba tien si dba school of management ait aitvn 5
som edu vn chuong trinh thac si mba tien si dba school of management ait aitvn 4
QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ
 • Hoàn thành các mẫu đơn đăng ký.
 • Phỏng vấn tuyển sinh với Hiệu trưởng, Giáo sư phụ trách chương trình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY TỪ BÂY GIỜ!

Liên hệ với tư vấn viên của SOM-AIT để được hổ trợ, giải đáp các thắc mắc cũng như thông tin thêm về chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh dành cho các nhà Quản Lý – EMBA

Đăng ký website (VN)
Họ và Tên
Họ và Tên
Thời gian làm việc