logo school of management ait som edu vn

TIẾN SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH - DBA

Chương trình Tiến sĩ đào tạo Quốc tế tại Việt Nam – Xây dựng tiền đề cho sự thành công của Bạn
-vien-cong-nghe-chau-a-asian-institute-of-technology-school-of-management-ait-som-vn

GIỚI THIỆU AIT

Viện Công Nghệ Châu Á (AIT) được thành lập 1959 và được tài trợ bởi các chính phủ: Anh, Pháp, Mỹ, Úc, New Zealand… và các quốc gia trong khu vực. AIT là tổ chức giáo dục quốc tế chuyên đào tạo các chương trình Thạc Sĩ, Tiến Sĩ. Trụ sở chính đặt tại Bangkok, Thái Lan.

Mục tiêu của AIT là đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đảm nhiệm vai trò dẫn đầu cho sự phát triển bền vững của khu vực và quá trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới: Nhằm thức đẩy sự phát triển bền vững, dẫn đầu về công nghệ, thúc đẩy sự sáng tạo, tinh thần kinh doanh, khả năng tự tìm tòi và nghiên cứu trong lĩnh vực quản lý.

Với hơn 4,100 cựu học viên tại Việt Nam đã và đang giữ các vị trí quan trọng tại các cơ quan Nhà Nước, tổ chức phi chính phủ, các tập toàn lớn trên Thế giới, các trường đại học và khối doanh nghiệp…

Năng Lực Nghiên Cứu Độc Lập
Tư Duy Nghiên Cứu Logic
Giao Lưu, Học Tập và Kết Nối
bộ giáo dục việt nam công nhận văn bằng chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh - dba của viện cộng nghệ châu á tại việt nam (som ait)
Tiến sĩ Quản Trị Kinh Doanh

LÝ DO CHỌN DBA CỦA AIT

Chương trình đào tạo Tiến sĩ Quản Trị Kinh Doanh (DBA) hàng đầu trong khu vực và trên thế giới. AIT luôn nằm trong tóp 200 đào tạo về quản lý do Global Ranking QS World University Rankings xếp hạng.
Chường trinh Quốc Tế đào tạo tại Việt Nam. Tiết kiệm chi phí cũng như thời gian so với đi học tại nước ngoài. Cấp bằng Quốc tế và đã được Bộ Giáo Dục Việt Nam công nhận.
Phù hợp cho các đối tượng là nhà Nhà Quản Lý các cấp, Chuyên gia, Nhà tư vấn, Giảng Viên… Không bị gián đoán công việc trong thời gian tham gia chương trình.
Phương thức đào tạo kết hợp giữa thực hành, lý thuyết, và áp dụng công nghệ vào quản lý, mang tính ứng dụng và thực tiến cao. Học viên không yêu cầu phải có bài đăng báo Quốc Tế.

Trường Quản Lý - SOM

ĐIỂM NỔI BẬT

Chương trình đào tạo Tiến sĩ Quản Trị Kinh Doanh (DBA) của SOM AIT.

Bằng cấp Quốc Tế

Bằng cấp Quốc tế và được Bộ Giáo Dục Việt Nam công nhận.

Thời gian linh động

Thời gian học vào các ngày cuối tuần (thứ 7 và Chủ nhật).

Nội dung chương trình

Chương trình đào tạo hiện đại, mang tính thực tiễn và ứng dụng cao trong công tác Quản Lý.

Đội ngũ giảng viên

Là các giáo sư nổi tiếng của AIT, am hiểu và có kinh nghiệm làm việc tại các nước trong khu vực và Việt Nam

Đội ngũ giảng viên

Là các giáo sư nổi tiếng của AIT, am hiểu và có kinh nghiệm làm việc tại các nước trong khu vực và Việt Nam

Chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh dba của trường quản lý som ait tại việt nam
Đừng tiếc 5s đăng ký thông tin vào mục tư vấn để nhân viên chương trình DBA – SOM AIT có thể liên hệ trực tiếp và tư vấn chi tiết hơn về chương trình đào tạo.

Ai nên tham gia chương trình DBA của SOM AIT

Bạn có mong muốn trở thành các nhà Quản Lý cấp cao hơn, trở thành Chuyên Gia, Nhà Tư Vấn hoặc Giảng Viên, Chương trình Tiến Sĩ Quản Trị Kinh Doanh chính là bước ngoặc cho sự thành công của bạn
Cấp Quản Lý

Bằng kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn của mình để tìm ra mô hình trong nghiên cứu – từ đó có thể áp dụng trong việc quản trị doanh nghiệp.

Chuyên Gia, Cố Vấn

Các nhà Chuyên gia, Cố vấn cần thêm kiến thức và bằng cấp để định hướng phát triển nghề nghiệp và bản thân trong lĩnh vực của mình.

Giảng Viên Đại Học

Nâng cấp kiến thức cũng như học vị của bản thân để phục vụ cho công tác giảng dạy, nghiên cứu và hướng dẫn học viên 

Khung thời gian đào tạo

Khung thời gian đào tạo của chương trình DBA là tối thiểu 03 năm
Chương trình DBA - Tiến sĩ quản trị kinh doanh - SOM AIT
01

Năm 01

Hoàn thành tối thiểu 15 tín chỉ của khoá học với điểm số trung bình tối thiểu là 3,25. Hoàn thành nghiên cứu tiểu luận 03 tín chỉ.

02

Năm 02 - 03

Tiến hành nghiên cứu, chỉnh sửa và hoàn thành luận án tiến sĩ (66 tín chỉ).

03

Kết thúc năm 03

Bảo vệ luận án Tiến sĩ trước hội đồng xét duyệt của trường.Nhận đánh giá từ hội đồng xét duyệt của trường về đề tài nghiên cứu.

Các môn học nổi bật của DBA

Các môn học của Chương trình DBA giúp học viên có cách nhìn tổng quan về phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu của chương trình tiến sĩ từ đó áp dụng vào đề tài nghiên cứu của mình.

Môn học này nhằm mục đích tìm hiểu về các cơ hội và thách thức của nghiên cứu định tính trong quản lý kinh doanh. Nó bao gồm các chủ đề về nghiên cứu thực tế, quan sát, lịch sử phát triển, mô hình định hướng, các phương pháp nghiên cứu điển hình, phỏng vấn, nguyên tắc nghiên, đánh giá và lý thuyết cơ bản về phương pháp nghiên cứu…. Khóa học cung cấp cho học viên nhận thức được cách thức lựa chọn các phương pháp luận khác nhau, có liên quan chặt chẽ đến các vấn đề lý thuyết và khái niệm rộng, các cam kết triết học và các giả định hành vi trong nghiên cứu khoa học có tính chất định tính.
Môn học này nhằm hướng dẫn học viên quá trình đưa ra các lựa chọn về chiến lược và tính phù hợp của một phương pháp nghiên cứu từ nhiều phương pháp nghiên cứu định tính khác nhau ứng dụng vào nghiên cứu về một đề tài thực tiễn nào đó. Môn học sẽ giúp học viên có được kiến thức về một loạt các kỹ thuật như thu thập dữ liệu định tính cốt lõi, hiểu được các chiến lược chọn mẫu và thực hành trong khung thu thập dữ liệu. Các học viên tiến sĩ cũng sẽ học các kỹ thuật phân tích dữ liệu định tính để áp dụng liên quan đến các mục tiêu và câu hỏi nghiên cứu. Các kỹ thuật thu thập dữ liệu thiết yếu, chẳng hạn như phỏng vấn bán cấu trúc cũng như thành phần nhóm tập trung, sẽ được bổ sung kiến thức về tiến hành phân tích nội dung, phân tích chuyên đề, và các kỹ thuật phân tích và mã hóa dữ liệu.
Môn học này nhằm mục đích để sinh viên tìm hiểu việc quản lý, phát triển của một đề tài nghiên cứu tiến sĩ và chuẩn bị cho học viên trong việc tiến hành nghiên cứu độc lập. Nó tập trung vào những thách thức chung của việc thiết kế một dự án nghiên cứu ở cấp độ tiến sĩ. Là nền tảng vững chắc để tiến hành nghiên cứu, nghiên cứu sinh sẽ học cách tiếp cận có cấu trúc đối với quá trình nghiên cứu, bao gồm xác định chủ đề nghiên cứu và các câu hỏi nghiên cứu trong bối cảnh của tài liệu nghiên cứu hiện có hoặc trong thực tiễn kinh doanh cũng như xây dựng một khái niệm phát triển mô hình và giả thuyết. Môn học giúp học viên thực hiện đánh giá tài liệu một cách có hệ thống, phát triển các đánh giá, phê bình và xây dựng về nghiên cứu đã xuất bản và các khía cạnh đạo đức của nghiên cứu.
Môn học đi sâu vào quá trình lựa chọn và phát triển một chiến lược nghiên cứu phù hợp và thực tế, đồng thời làm rõ các giai đoạn của một dự án nghiên cứu. Môn học nhằm trợ giúp học viên trong việc phát triển các kỹ năng và hiểu biết của họ về thiết kế và các giai đoạn nghiên cứu, lựa chọn phương pháp nghiên cứu, thu thập và trình bày dữ liệu, cũng như đề xuất, luận án và viết báo cáo. Tất cả đều nhằm mục đích cải thiện kết quả nghiên cứu của học viên tiến sĩ.
Môn học này nhằm cung cấp các phương pháp định lượng cơ bản cho việc quản lý nghiên cứu. Trọng tâm là sử dụng các phương pháp đơn giản một cách thích hợp. Các chủ đề chính bao gồm tìm kiếm dữ liệu, tóm tắt dữ liệu, kiểm tra giả thuyết và phân tích chênh lệch. Môn học cũng nhằm mục đích giúp học viên đánh giá cao vai trò của lý thuyết trong nghiên cứu định lượng và phát triển các khả năng cơ bản để thiết kế các bài kiểm tra nhằm kiểm tra các lý thuyết cạnh tranh.
Môn học này nhằm mục đích giới thiệu cho học viên chương trinh tiến sĩ các phương pháp định lượng (N-lớn) khi họ áp dụng vào nghiên cứu. Nó cung cấp cho học viên kiến thức chuyên môn về các kỹ thuật thống kê và kỹ năng phân tích dữ liệu định lượng có thể được yêu cầu cho nghiên cứu của họ. Trọng tâm là sự lựa chọn và áp dụng thích hợp các kỹ thuật ước lượng và kiểm tra dữ liệu sơ cấp và thứ cấp để khám phá và chứng minh các mối quan hệ và mối liên hệ giữa các biến. Khóa học này cũng sẽ thảo luận về suy luận nhân quả liên quan đến các kỹ thuật này và phân tích một số giả định dựa trên các kỹ thuật nghiên cứu định lượng (N-lớn) như hồi quy.

Xếp hạng của trường Quản Lý - SOM AIT

SOM – AIT liên tục được xếp hạng trong số các trường đào tạo về kinh doanh hàng đầu ở khu vực Châu Á kể từ năm 2009, và luôn nằm trong top 200 trường hàng đầu trên toàn Thế Giới.

Đội ngũ Giảng viên chương trình DBA của SOM AIT

Giảng viên chương trình là các Giáo Sư, nhà Quản Lý, nhà Tư Vấn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực có nhiều công trình nghiên cứu khoa học và đến từ nhiều nơi trên thế giới.
Giảng viên som ait - Faculty som ait - dr roger levermore school of management som AIT
Dr. Roger Levermore

Hiệu trưởng trường SOM AIT

Giảng viên som ait - Faculty som ait - Dr Yuosre Badir - trường quản lý SOM AIT - Asian institute of technology
Dr. Yuosre Badir​

Quản Lý chương trình Tiến Sĩ (DBA)

Dr Vimolwan Yukongdi som edu vn ait aitvn
Dr. Vimolwan Yukongdi​

Quản lý chương trình Thạc sĩ (MBA)

Giảng viên som ait - Faculty som ait - Dr Sundar Venkatesh school of management som AIT - Viện công nghệ châu á AIT
Dr. Sundar Venkatesh​

Quản lý chương trình Thạc sĩ (PM)

DBA

Học tại Việt Nam
$ 25.000
 • Thời gian học linh động
 • Học tại Văn phòng AIT VN
 • Học ngoài giờ hành chính
ƯU ĐÃI

DBA

Học tại Thái Lan
$ 50.000
 • Thời gian học 03 năm
 • Học tại Campus Thái Lan
 • Học ngoài giờ hành chính
Giới thiệu SOM - Trường quản lý (SOM AIT), chương trình thạc sĩ EMBA, PM BADT, PM BF, chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh DBA
Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh chương trình DBA 2024

Tuyển sinh DBA 2024
 • Hạn nộp hồ sơ: 15/04/2024
 • Lịch phỏng vấn: 05/2024
 • Thông báo kết quả: 30/05/2024
 • Khai giảng : 14/06/2024
Yêu cầu tuyển sinh
 • Tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ trở lên
 • Tối thiểu 07 năm kinh nghiệm làm việc
 • Trình độ tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc tương đương ( Ứng viên cũng có thể đăng ký dự thi tiếng Anh tại AIT)
Hồ sơ dự tuyển
 • Biểu mẫu đăng ký của chương trình
 • Sơ yếu lý lịch (CV)
 • Bằng và bảng điểm đại học, Thạc sĩ (dich thuật, sao y công chứng)
 • Hình 3×4. Bản sao hộ chiếu
Quy trình xét tuyển
 • Tham dự phỏng vấn xét tuyển đầu vào với Hội đồng xét tuyển
 • Khi đạt đủ điều kiện đầu vào, SOM AIT sẽ thông báo kết quả và hướng dẫn học viên hoàn tất thủ tục
Giới thiệu SOM - Trường quản lý (SOM AIT), chương trình thạc sĩ EMBA, PM BADT, PM BF, chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh DBA
VP Hồ Chí Minh

Lầu 6, Toà nhà FCC
45 Đinh Tiên Hoàng
P. Bến Nghé, Quận 01
098 360 4487 - Ms Yến

Giới thiệu SOM - Trường quản lý (SOM AIT), chương trình thạc sĩ EMBA, PM BADT, PM BF, chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh DBA
VP Hà Nội

Lầu 3, Toà nhà DETECH
08 Tôn Thất Thuyết
Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm
098 246 3311 - Ms Hương

Đăng ký tư vấn chương trình tiến sĩ DBA
DBA landing page
Họ và tên
Họ và tên