logo school of management ait som edu vn

KHOÁ NGẮN HẠN VỀ ESG

Văn phòng AIT tại HCM: Lầu 6 – Toà nhà FCC, 45 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1

Thời gian : 29 & 30 tháng 6, 2024

Học phí: 400$/học viên

Giới thiệu SOM AIT

Trường Quản – Viện Công nghệ Châu Á (AIT) là tổ chức đào tạo sau đại học và nghiên cứu quốc tế hàng đầu tại Châu Á. Các chương trình học thuật, nghiên cứu và thực nghiệm của SOM AIT trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết để thành công trong sự nghiệp và có thể đảm đương được các vị trí lãnh đạo các cấp.

Các chương trình Quản lý của chúng tôi giúp học viên phát triển thành những nhà điều hành với nền tảng tri thức cũng như các kỹ năng cần thiết để đối mặt với những biến đổi không ngừng của nền kinh tế Thế Giới. Điều này phù hợp với sứ mệnh của AIT nhằm đào tạo ra những chuyên gia kinh doanh có trình độ chuyên môn cao và tận tâm, đóng vai trò dẫn đầu trong phát triển bền vững của khu vực và hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu.

Khóa đào tại ngàn hạn về ESG - Short course ESG

Nội dung chương trình

Khoá đào tạo này được thiết kế nhằm cung cấp Tổng quan về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) trong doanh nghiệp. khoá học sẽ trang bị cho học viên các kỹ năng để thực hiện chuyển đổi, đánh giá và tư vấn định hướng quá trình ra quyết định của doanh nghiệp hướng tới lợi nhuận có trách nhiệm.
Risk in the supply chain ESG reporting som ait program master esg
Tổng quan về ESG tại Việt Nam
  1. Các xu hướng bền vững chủ đạo tại Việt Nam và trên thế giới
  2. Khái niệm ESG và tầm quan trọng của thực hành ESG
  3. Khó khăn, thách thức, cơ hội của doanh nghiệp khi thực hành ESG
  4. Khuyến nghị tích hợp thực hành ESG vào hoạt động của doanh nghiệp
  5. Xây dựng hành trình thực hành ESG trong doanh nghiệp
  6. Các nội dung thực hiện E,S,G
  7. Bài tập thực hành ESG (áp dụng vào doanh nghiệp)
Quản trị doanh nghiệp bền vững
1. Các khía cạnh kinh tế của phát triển bền vững
2. Các vấn đề quản trị
3. Nguyên lý của quản trị tốt, quản trị bền vững
4. Cạnh tranh lành mạnh
ESG along the whole value chain​ som ait program master esg
Changes in models disruption business continuity and customer retention loyalty​ som ait program master esg
Quản lý rủi ro trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp
  1. Phân tích các loại rủi ro chính trong chuỗi cung ứng
  2. Phân tích các ảnh hưởng về môi trường, xã hội của các thành viên trong chuỗi cung ứng
  3. Xây dựng kế hoạch hành động, thay đổi hành vi, nhận thức đối với các vấn đề trách nhiệm xã hội
Quản lý nhân sự có tích hợp ESG
1. Các tiêu chuẩn lao động quốc tế
2. Thực hành công bằng trong lao động
Scenario Planning for ESG​ som ait program master esg

Giảng viên chương trình

Giảng viên của chúng tôi là những chuyên gia, nhà quản lý và giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực của họ.
Dr. Roger Levermore​
Vice-President for Development
Dean of the School of Management
Program Director: Professional Masters EGG