CHƯƠNG TRÌNH SOM AIT

Chương trình SOM AIT của chúng tôi được tổ chức rất linh hoạt: học toàn thời gian hoặc bán thời gian, trực tiếp hoặc online. SOM-AIT cho phép học viên chọn phương thức học phù hợp nhất với điều kiện cũng như nhu cầu của bản thân, bao gồm cả các lớp học buổi tối và cuối tuần.

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh dành quốc tế cho cấp quản lý (iEMBA, EMBA, MBA) - SOM AIT

Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh
dành cho các nhà Quản lý - EMBA

Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh dành cho các nhà Quản lý (EMBA) được thành lập từ năm 1996, với các chuyên ngành kinh doanh quốc tế và công nghệ. Chương trình EMBA từ lâu đã thu hút những sinh viên hiện đang làm việc ở các vị trí điều hành, cấp cao tại nhiều doanh nghiệp, chính phủ và tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam, Myanmar, Ấn Độ, Pakistan, Trung Quốc, Nhật Bản cũng như Thái Lan.

Tiến sĩ Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế - DBA

Chương trình Tiến sĩ Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế (DBA) nhằm hệ thống hoá lại cũng như cung cấp, mở rộng thêm các kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng dành cho các nhà quản lý, các nhà hoạt định, giảng viên… Hỗ trợ vào công việc của bản thân, doanh nghiệp, tổ chức… Cả trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc đều được xem xét để được nhận vào chương trình DBA

Chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh quốc tế (DBA, Ph.D) - SOM AIT
Chương trình thạc sĩ phân tích kinh doanh và chuyển đổi số (PMBADT, BADT) - SOM AIT

Thạc sĩ chuyên nghiệp về Phân Tích Kinh Doanh và Chuyển Đổi Số - PM BADT

Thạc sĩ Phân Tích Kinh Doanh và Chuyển Đổi Số được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng, kiến thức và công cụ sử dụng trong việc phân tích kinh doanh để đưa ra các chiến lược thúc đẩy, thay đổi kinh doanh và là chất xúc tác để chuyển đổi kỹ thuật số thành công. Chương trình này tập trung nhiều hơn vào việc áp dụng và giải thích phân tích kinh doanh hơn là chuyên môn về lập trình và phân tích thống kê.

Thạc sĩ chuyên nghiệp về Môi trường, Xã hội và Quản Trị - PM ESG

Người tiêu dùng, công ty, chính phủ và các cơ quan quản lý ngày càng có ý thức cũng như hành động đối với sự phát triển bền vững của nền kinh tế cũng như môi trường trên toàn Thế Giới. Các tiêu chuẩn về môi trường, xã hội cũng như quản trị ngày càng được đề cao. Do đó các chuyên gia về ESG ngày càng cần thiết. Thạc sĩ về Môi trường, Xã hội và Quản trị (Thạc sĩ PM ESG) là một bước đệm mang đến thành công cho bạn.

thạc sĩ về môi trường, xã hội và quản trị - PM ESG - SOM AIT in VIETNAM
Thạc sĩ chuyên nghiệp về đô thị thông minh - Master in Smart Cities - PMSC

Thạc sĩ Khoa học dữ liệu và Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo - PMDS

Thạc sĩ Khoa học dữ liệu và Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo – PMDS định hướng các học viên về khái niệm thành phố thông minh và công nghệ hội tụ mới nhất cũng như các thuật ngữ liên quan, để giúp họ xây dựng hiểu biết chung và hiểu biết sâu sắc về thành phố thông minh như một công cụ thúc đẩy chuyển đổi đô thị bền vững, khuyến khích người tham gia tích cực đăng ký học hỏi của họ đặc biệt về tái sinh công nghiệp và mô hình kinh doanh hệ sinh thái đô thị để thực hiện hữu ích và thiết thực.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY TỪ BÂY GIỜ!

Liên hệ với tư vấn viên của SOM-AIT để được hổ trợ, giải đáp các thắc mắc cũng như thông tin thêm về chương trình
Đăng ký website (VN)
Họ và Tên
Họ và Tên
Thời gian làm việc