Top 3 các khóa học dành cho lãnh đạo doanh nghiệp các cấp tại SOM-AIT  

Top 3 các khóa học dành cho lãnh đạo doanh nghiệp

Mỗi cấp bậc và quy mô doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu khác nhau về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Dựa vào đó, nhân sự lựa chọn các khóa học dành cho lãnh đạo phù hợp, để hoàn thiện và nâng cấp năng lực của mình. Dưới đây là top 3 khóa học quản trị doanh nghiệp tại SOM – AIT được nhiều học viên đánh giá cao.

1. Khóa học về quản trị – lãnh đạo dành cho quản lý cấp trung – EMBA

Vai trò của quản lý cấp trung trong doanh nghiệp?

Quản lý cấp trung là vị trí trung gian giữa lãnh đạo cấp cao và nhân sự cấp dưới. Phạm vi công việc sẽ khác nhau tùy vào chức danh tại doanh nghiệp: tổ trưởng, trưởng phòng, phó phòng, giám đốc phân xưởng…  

Nhưng nhìn chung, vai trò của quản lý cấp trung trong doanh nghiệp bao gồm:

 • Quản lý trực tiếp nhân sự và công việc của bộ phận, phòng ban phụ trách: phân công, giám sát, điều hành, kiểm tra, đánh giá…
 • Truyền động lực và thúc đẩy hiệu suất nhân sự.
 • Cánh tay đắc lực của cấp trên: hỗ trợ tư vấn, lên kế hoạch và tham gia thực thi các chiến lược kinh doanh và vận hành doanh nghiệp.
 • Cầu nối liên hệ các thông tin về công ty, chính sách, kế hoạch, kiến nghị… từ cấp trên cho cấp dưới, và ngược lại.
Top 3 các khóa học dành cho lãnh đạo doanh nghiệp

Có thể thấy, một nhà quản lý cấp trung bên cạnh kiến thức chuyên môn, còn phải đảm bảo về năng lực quản trị và điều hành. Nếu chỉ giỏi chuyên môn mà kém lãnh đạo, quá trình đảm đương vị trí ắt hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn. 

Chính vì thế, nhân sự cần đầu tư học thêm các khóa học dành cho lãnh đạo với mục tiêu: trau dồi kiến thức doanh nghiệp; nâng cấp kỹ năng điều hành và kinh nghiệm thực tiễn để xử lý hiệu quả các vấn đề mà quản lý cấp trung thường gặp phải.

Trong đó, khóa học dành cho lãnh đạo EMBA của SOM-AIT là một giải pháp tối ưu dành riêng cho học viên muốn nâng cao năng lực quản trị của mình.

Khóa học EMBA giúp quản lý cấp trung phát triển toàn diện

Thạc sĩ điều hành cấp cao EMBA (Executive MBA) là khóa học dành cho lãnh đạo có ít nhất 7 năm kinh nghiệm. Chương trình tập trung đào tạo khả năng quản lý, giải quyết vấn đề, tư duy kinh doanh… dựa trên các bài toán thực tế.  

Đọc thêm để hiểu EMBA là gì?

Top 3 các khóa học dành cho lãnh đạo doanh nghiệp

Để rút ngắn thời gian trở thành một quản lý cấp trung tài ba, đừng bỏ qua 3 lợi ích nổi bật của EMBA cho con đường thăng tiến:

 • Củng cố chuyên sâu kỹ năng điều hành, đặc biệt ứng phó thời đại mới.
 • Giúp ‘ngồi chắc’ vị trí hiện tại, đồng thời khơi mở cơ hội sự nghiệp mới.
 • Xây dựng và mở rộng mạng lưới quan hệ với những khả năng hợp tác đẳng cấp.

2. Khóa học dành cho lãnh đạo, nhân sự C-level tại tập đoàn lớn –  DBA

Vai trò của nhân sự C-level trong doanh nghiệp?

Chữ C trong C-level là viết tắt của từ Chief, biểu trưng cho ban lãnh đạo, vị trí cấp cao của các công ty, tập đoàn lớn. Một số chức danh phổ biến như: CEO, CMO, CFO, CIO… Đây đều là những vị trí quyền lực và có vai trò quan trọng với doanh nghiệp.

Nhân sự C-level là những người đưa ra quyết định có sức ảnh hưởng, định hình hướng đi cho tổ chức, dự đoán các rủi ro và đề ra giải pháp, giúp công ty trụ vững và mở đà phát triển… Ngoài ra, tùy từng chức nhanh mà vai trò của họ sẽ có thêm những trọng trách đặc biệt khác.

Top 3 các khóa học dành cho lãnh đạo doanh nghiệp

Là một vị trí có sức ảnh hưởng đến sự sống còn của doanh nghiệp, vị trí C-level ngoài kinh nghiệm lâu năm, còn yêu cầu một số kỹ năng quan trọng cần có để trở thành C-level chuyên nghiệp như: chuyên môn trong ngành, năng lực quản trị đa nhiệm, khả năng làm việc với con người…

Để sở hữu cho mình những điều trên, việc đăng ký khóa học dành cho lãnh đạo cấp tiến sĩ là một lựa chọn nổi bật, hỗ trợ hoàn hảo cho những ai đang muốn nắm giữ vị trí chủ chốt trong tập đoàn.

Khóa học DBA mở rộng cơ hội phát triển cho C-level tại tập đoàn lớn

Khóa học dành cho lãnh đạo DBA là chương trình đào tạo Tiến sĩ Quản Trị Kinh Doanh chuẩn quốc tế thuộc trường SOM-AIT. Do đó, khóa học sẽ là một tiền đề giá trị với những ai muốn ‘đầu quân’ cho tập đoàn đa quốc gia, hoặc tiến xa trên thị trường quốc tế. 

Cụ thể, Ai nên học tiến sĩ quản trị kinh doanh DBA tại SOM?

Top 3 các khóa học dành cho lãnh đạo doanh nghiệp

Khóa học dành cho lãnh đạo DBA mang đến những lợi ích thực tiễn giá trị như phương pháp giải các bài toán kinh doanh đột phá, tư duy cấp vĩ mô ứng dụng cho mọi lĩnh vực, kỹ năng nghiên cứu tất yếu khi làm việc tại các tập đoàn lớn…

Tổng quan chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh DBA

3. Khóa học quản trị doanh nghiệp chuyển đổi số – BADT

Vai trò của lãnh đạo trong doanh nghiệp chuyển đổi số?

Chuyển đổi số hiện nay dường như là một ‘nước đi’ bắt buộc để doanh nghiệp linh hoạt trụ vững trong mọi biến động thị trường. Là người đứng đầu, Vai trò của lãnh đạo trong chuyển đổi số tại doanh nghiệp thường là:

 • Hiểu chuyển đổi số và có khả năng đọc các bài phân tích, đề xuất liên quan đến công nghệ.
 • Có tư duy cởi mở, sẵn sàng thử nghiệm cái mới và chấp nhận rủi ro.
 • Nhìn nhận mọi vấn đề dưới góc độ kinh doanh, chứ không chỉ giới hạn trong tính năng công nghệ.
 • Phát triển văn hóa chuyển đổi số đồng đều cho toàn bộ nhân sự thuộc doanh nghiệp, đảm bảo tính đồng nhất và tốc độ chuyển đổi số hiệu quả.

Khóa học BADT cần thiết cho lãnh đạo chuyển đổi số

Là chương trình thạc sĩ Phân tích kinh doanh và chuyển đổi số, BADT được thiết kế riêng để các nhà quản lý dễ dàng thích nghi với môi trường 4.0. Khóa học phù hợp với những học viên có nền tảng về công nghệ, đang muốn phát triển tư duy lãnh đạo và điều hành tổ chức.

Top 3 các khóa học dành cho lãnh đạo doanh nghiệp

Do đó, giáo án sẽ không tập trung đào tạo chuyên môn công nghệ, mà sẽ giúp học viên rèn luyện cách ứng dụng công nghệ vào quản trị, ra quyết định, dự đoán, định hướng chiến lược…

Tổng quan Khóa học lãnh đạo chuyển đổi số cho cấp quản lý 

Để được tư vấn chi tiết về thời gian biểu, học phí và thông tin các khóa học dành cho lãnh đạo tại SOM-AIT, hãy đặt câu hỏi trong form bên dưới,chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp ngay nhé.

Đăng ký bài viết
Họ và Tên
Họ và Tên
Facebook
LinkedIn
Email
Print
Viện Công Nghệ Châu Á - AIT

Trường Quản Lý - SOM

Mục tiêu của chúng tôi tại Trường Quản lý (SOM) là tác động đến chất lượng giáo dục và thực tiễn quản lý ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới: nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, dẫn đầu công nghệ, tinh thần kinh doanh, sự giàu có sự sáng tạo và niềm tự hào.

0
Năm
Thành lập
0 0
Chương trình
Đào tạo

CONTACT US

Kết nối cùng SOM-AIT để cập nhật thêm thông tin về các chương trình: Thạc sĩ, Tiến sĩ, Đào tạo ngắn hạn, học bổng…