Danh Sách Khóa Học Kỹ Năng Lãnh Đạo và Quản Lý tại Hồ Chí Minh 2022   

Danh Sách Khóa Học Kỹ Năng Lãnh Đạo và Quản Lý tại Hồ Chí Minh 2022   

Các khóa học kỹ năng lãnh đạo là môi trường hữu dụng để các nhà quản lý được rèn luyện bài bản, và phát triển tối đa năng lực điều hành của mình. Tùy vào nhu cầu và mục tiêu mà học viên lựa chọn khóa học đào tạo kỹ năng lãnh đạo phù hợp. Dưới đây là danh sách tổng hợp bởi SOM-AIT về các lớp học kỹ năng dành cho quản lý tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Nhân sự cần được đào tạo kỹ năng lãnh đạo gì để có thể đảm đương vị trí quản lý?

Khi thăng tiến lên vị trí quản lý, nhân sự sẽ gặp phải nhiều vấn đề mới mẻ, đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ năng vững vàng để giải quyết tối ưu. Bởi thế, để đảm đương tốt vai trò cấp cao này, họ cần phát triển thêm và hoàn thiện bộ kỹ năng lãnh đạo, nhằm tự tin đối mặt với mọi tình huống trong và ngoài doanh nghiệp.   

Vậy đâu là những tố chất, kỹ năng cần có để trở thành nhà lãnh đạo, điều hành chuyển nghiệp? Câu trả lời bao gồm nhưng không giới hạn bởi những kỹ năng dưới đây:

– Tư duy chiến lược

– Lên kế hoạch và thực thi

– Kỹ năng lãnh đạo nhóm, quản lý con người

– Kỹ năng quản lý biến động

– Kỹ năng giao tiếp

– Kỹ năng thuyết phục và ảnh hưởng

Danh Sách Khóa Học Kỹ Năng Lãnh Đạo và Quản Lý tại Hồ Chí Minh 2022   

Nhân sự có thể rèn luyện các kỹ năng trên trong chính quá trình làm việc, học từ người đi trước, hoặc thông qua các khóa học kỹ năng lãnh đạo bài bản của các trường đào tạo. Các trung tâm chuyên đào tạo quản lý sẽ có cách khơi gợi và thúc đẩy tiềm năng lãnh đạo một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Vậy tại Hồ Chí Minh, đâu là những chương trình đào tạo quản lý bạn nên tham khảo để con đường thăng tiến thêm thông thuận? Dưới đây là 2 khóa học gợi ý từ SOM!

Khóa học kỹ năng Lãnh Đạo và Quản Lý Cơ Bản phù hợp mọi nhu cầu thăng tiến – EMBA

Tùy cấp bậc, loại hình và quy mô doanh nghiệp mà nhân sự cần tập trung những nhóm kỹ năng tương ứng. Tuy nhiên để nói về kỹ năng lãnh đạo và quản lý, khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh EMBA của SOM-AIT sẽ là một lựa chọn tối ưu cho mọi nhu cầu thăng tiến. Bởi các ưu điểm vượt trội:

1 – Phát triển cần và đủ những kỹ năng lãnh đạo cần thiết

Giáo án khóa học kỹ năng lãnh đạo EMBA được thiết kế bài bản bởi các giáo sư quốc tế và hệ thống hóa từ kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia đầu ngành. Nhờ đó mà mọi nội dung học đều được tuyển chọn cần thiết nhất cho vai trò quản lý. Học viên sẽ không cần e ngại học dư, học lan man hay phí thời gian rèn luyện những thứ không cần thiết. Thay vào đó là bộ kỹ năng lãnh đạo tinh gọn bao gồm giao tiếp, thương thảo, thuyết phục, điều hành, làm việc nhóm, ra quyết định…

Danh Sách Khóa Học Kỹ Năng Lãnh Đạo và Quản Lý tại Hồ Chí Minh 2022   

2 – Học đi đôi với hành, nhanh chóng hoàn thiện năng lực lãnh đạo

Không cần phải chờ học xong mới có thể thử sức vai trò quản lý, khóa học kỹ năng lãnh đạo EMBA tại SOM-AIT xây dựng vô vàn tình huống giả lập, tổ chức các buổi làm việc thực tế tại doanh nghiệp, tuần học trao đổi với trường quản lý quốc tế… Từ đó, học viên được thử sức lãnh đạo ngay trong quá trình học, ứng dụng thành thạo lý thuyết vào thực tiễn, giúp nhanh chóng hoàn thiện năng lực quản trị của mình.

3 – Có bằng chứng nhận quốc tế, bảo chứng uy tín cho kỹ năng lãnh đạo của nhân sự

Hoàn thành khóa học kỹ năng lãnh đạo nhưng làm sao để chứng minh cho cấp trên/nhà tuyển dụng? Khác biệt với các khóa kỹ năng mềm thông thường, EMBA của SOM-AIT là chương trình thạc sĩ được công nhận toàn cầu. Chỉ cần đính kèm chứng chỉ trong hồ sơ kiến nghị thăng tiến, người học sẽ tạo một lợi thế vượt trội so với các đối thủ.

Danh Sách Khóa Học Kỹ Năng Lãnh Đạo và Quản Lý tại Hồ Chí Minh 2022   

Xem thêm 4 lý do nên học Executive MBA tại SOM

Khóa học kỹ năng Quản Lý và Lãnh Đạo Chuyển Đổi Số để điều hành doanh nghiệp 4.0 – BADT

Sau Covid-19, nhu cầu chuyển đổi số của các doanh nghiệp gia tăng, dù là SMEs hay các tập đoàn đa lĩnh vực. Bởi thế mà các vị trí quản lý cũng phải gấp rút nâng cấp kỹ năng lãnh đạo của mình, để thích ứng và hội nhập tốt vào thời kì số hóa.

Khác với khóa Thạc sĩ quản trị kinh doanh EMBA cơ bản phía trên, khóa học Thạc sĩ chuyển đổi số BADT của SOM-AIT tập trung nhiều hơn về cách tư duy lãnh đạo trên nền tảng công nghệ. Học viên sẽ được cập nhật kịp thời các xu thế và khái niệm mới liên quan đến dữ liệu, nắm vững từ hoạch định đến thực thi các kế hoạch chuyển đổi số, rèn luyện tư duy linh hoạt với mọi biến động, biết cách sử dụng các công cụ mới… 

Danh Sách Khóa Học Kỹ Năng Lãnh Đạo và Quản Lý tại Hồ Chí Minh 2022   

Vì sao lãnh đạo trong doanh nghiệp chuyển đổi số nên chọn BADT của SOM?

1 – Đáp ứng sát nhu cầu của một lãnh đạo doanh nghiệp chuyển đổi số

Công việc của các nhà lãnh đạo sẽ không phải là lập trình, viết code hay phân tích thống kê. Đó là những đầu việc chuyên môn mà nhóm nhân sự liên quan sẽ phụ trách. Bởi thế, khi đăng ký khóa học kỹ năng lãnh đạo chuyển đổi số, nhà quản lý kỳ vọng sẽ thu hoạch được bí quyết và giải pháp để ứng dụng, phân tích kinh doanh và đưa ra quyết định đúng đắn, để đưa doanh nghiệp trụ vững trong thời số hóa. Đó cũng chính xác là mục tiêu của khóa BADT tại SOM-AIT. 

Các môn học của chương trình Thạc sĩ PM BADT nhằm định hướng và đào tạo cách điều hành, lên chiến lược, đánh giá và ra quyết định với các kế hoạch chuyển đổi số: 

  • Chiến lược kinh doanh và chuyển đổi số
  • Marketing kỹ thuật số và phân tích người dùng
  • Phân tích dữ liệu lớn
  • Quản trị dữ liệu toàn cầu
  • Tư duy nhanh trong chuyển đổi số
  • Công nghiệp 4.0

2 – Cơ hội tìm kiếm nhân tài hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Không chỉ có các cấp lãnh đạo toàn tổ chức, những nhân sự chuyên ngành dữ liệu muốn thăng tiến lên vị trí quản lý cũng có thể đăng ký khóa BADT này. Bởi vậy, trong quá trình học tập, giao lưu, kết nối, biết đâu học viên sẽ tìm được nhân tài đẳng cấp giúp ích cho doanh nghiệp của mình.

Danh Sách Khóa Học Kỹ Năng Lãnh Đạo và Quản Lý tại Hồ Chí Minh 2022   

Chưa kể những bạn cùng lớp, giảng viên cũng là những người am hiểu thị trường công nghệ. Có thể thông qua họ để kết nối với những nhân sự trẻ đang tìm kiếm cơ hội trong các tổ chức chuyển đổi số. Những tư duy mới mẻ có thể là mảnh ghép mà doanh nghiệp còn thiếu để bứt phá trong thị trường 4.0 này.

3 – Thời gian linh hoạt cho lãnh đạo bận rộn

Được thiết kế riêng cho cấp quản lý, khóa học kỹ năng lãnh đạo không chỉ tối ưu về giáo án đào tạo mà thời khóa biểu học cũng vô cùng linh động. Học viên có thể dễ dàng vừa học vừa làm, vừa nâng cao kỹ năng vừa không sợ gián đoạn công việc. SOM-AIT có đa dạng hình thức học từ part-time đến full time, buổi tối hoặc cuối tuần, offline và online… cho người học thoải mái chọn lựa chương trình phù hợp.

Xem thêm 3 lợi ích của học phân tích dữ liệu trong thời đại 4.0   

Nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học kỹ năng lãnh đạo để thăng tiến, hoặc giữ vững vị trí cấp cao, EMBA và BADT của SOM-AIT là 2 đề xuất phù hợp nhất. Để lại thông tin vào form bên dưới nếu cần tư vấn bất cứ điều gì nhé.

Đăng ký bài viết
Họ và Tên
Họ và Tên
Facebook
LinkedIn
Email
Print
Viện Công Nghệ Châu Á - AIT

Trường Quản Lý - SOM

Mục tiêu của chúng tôi tại Trường Quản lý (SOM) là tác động đến chất lượng giáo dục và thực tiễn quản lý ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới: nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, dẫn đầu công nghệ, tinh thần kinh doanh, sự giàu có sự sáng tạo và niềm tự hào.

0
Năm
Thành lập
0 0
Chương trình
Đào tạo

CONTACT US

Kết nối cùng SOM-AIT để cập nhật thêm thông tin về các chương trình: Thạc sĩ, Tiến sĩ, Đào tạo ngắn hạn, học bổng…