Học CEO ở đâu tốt nhất TPHCM? Review 3 khóa học CEO nổi trội từ trường quản lý SOM

Học CEO ở đâu tốt nhất TPHCM là mối quan tâm của nhiều nhân sự cấp cao đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến, hoặc các học viên dự định điều hành doanh nghiệp riêng của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp vấn đề trên, cũng như gợi ý 3 khóa học CEO được tìm kiếm nhiều nhất tại SOM-AIT.

Tiêu chí lựa chọn lớp học CEO tại TPHCM

Các lớp học CEO là môi trường lý tưởng để nhân sự phát triển năng lực quản trị điều hành của mình một cách toàn diện. Học viên đăng ký các khóa học CEO sẽ được nâng cao kiến thức một cách bài bản, rèn luyện thực tế các kỹ năng, đồng thời thu hoạch nhiều cơ hội cộng tác, làm nền tảng vững chắc cho lộ trình phát triển sự nghiệp của mình.

Tiêu chí lựa chọn lớp học CEO tại TPHCM
“UA-4142 Location: McClelland Hall 127 Description: Eller MBA Class, with 50 graduate students in the cohort Photographer: FJ Gaylor”

Để tìm được khóa học CEO xứng đáng đầu tư tiền bạc và công sức, có 5 tiêu chí mà các nhân sự cần ưu tiên trong quá trình chọn lọc:

  • Ứng dụng thực tiễn
  • Phù hợp định hướng cá nhân
  • Linh hoạt giờ giấc
  • Chất lượng chuẩn quốc tế
  • Hỗ trợ mở rộng mối quan hệ

Tìm hiểu chi tiết 5 tiêu chí lựa chọn lớp học CEO tại TPHCM

Học CEO ở đâu tốt nhất TPHCM? Tổng quan top 5 trường đào tạo uy tín hiện nay

Dựa trên các tiêu chí trên, có 5 nơi học CEO tốt nhất TPHCM mà nhân sự có thể theo học:

1. Học viện CEO PACE

Học viện PACE 20 năm kinh nghiệm nổi tiếng với các doanh nhân, giám đốc Việt Nam với 110 chương trình từ tổng quan đến chuyên ngành. Các khóa học CEO theo từng ngành cũng chính là một điểm khác biệt thu hút học viên đến PACE.

2. Trung tâm đào tạo các lớp học CEO PTI

So với cá nhân, PTI nổi trội nhờ chương trình thiết kế lớp học CEO dành riêng cho từng doanh nghiệp. Bởi thế, nếu muốn đào tạo đồng thời nhiều nhân sự, các tổ chức có thể tìm đến PTI để được hỗ trợ, đảm bảo chất lượng CEO theo mong muốn.

3. Trường đại học CEO – Đại học Ngoại thương

Là một trong những ngôi trường danh tiếng hàng đầu Việt Nam, Đại học Ngoại thương có lẽ không cần nói nhiều về độ uy tín và chất lượng. Theo học tại đây, nhân sự sẽ thành thạo từ lý thuyết đến thực tế, nhờ môi trường đề cao tính thực tiễn và ứng dụng. 

4. Trường đào tạo khóa học CEO – Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Giảng viên nhiều kinh nghiệm và giáo án không ngừng cập nhật là thế mạnh mà Đại học Kinh tế TPHCM sở hữu. Đăng ký các lớp học CEO của UEH, học viên sẽ được nắm bắt nhanh nhất các chiến lược sáng tạo, mô hình quản lý mới mẻ trên thị trường, đồng thời tích lũy không ít kinh nghiệm từ các giảng viên thực chiến.

5. Trường học CEO quốc tế chuyên quản lý SOM AIT

Với hơn 35 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế các lớp học CEO, Trường quản lý SOM-AIT là nơi đào tạo lý tưởng bậc nhất cho các nhân sự cấp cao. Bên cạnh chương trình học chuẩn quốc tế với các chuyên gia hàng đầu, học viên của SOM còn được một tuần học trao đổi miễn phí tại lớp học CEO Top 1 Thái Lan. Đây là đặc quyền mà chỉ khi theo học tại SOM-AIT mới có.

Tìm hiểu thêm về nơi học CEO chuẩn quốc tế thuộc Top 20 châu Á SOM-AIT

Học CEO ở đâu tốt nhất TPHCM? Tổng quan top 5 trường đào tạo uy tín hiện nay

Các chương trình đào tạo cho CEO tại trường SOM

Tùy vào nhu cầu, vị trí địa lý và lợi ích ưu tiên mà học viên lựa chọn lớp học CEO phù hợp. Trong trường hợp bạn quan tâm đến Trường quản lý SOM-AIT, đây là 3 lớp học CEO nổi bật được các nhân sự cấp cao đăng ký nhiều nhất:

Khóa học CEO theo chương trình EMBA

EMBA (Executive Master of Business Administration) là khóa học CEO dành cho những nhân sự muốn giữ vững vị trí quản lý cấp trung, hoặc học thêm về quản trị để điều hành startup, thừa kế doanh nghiệp gia đình…

Khóa học CEO theo chương trình EMBA

– Ưu điểm:

Chương trình học CEO trải dài từ tổng quan đến chi tiết chuyên ngành (nhân sự, tài chính, marketing…) giúp học viên hiểu rõ từng chức năng, dễ dàng điều phối và kết hợp các phòng ban, từ đó tối ưu nhân sự, tối đa năng suất hiệu quả.

Đọc thêm các ưu điểm khác tại 4 lý do nên đăng ký khóa học CEO EMBA tại SOM-AIT

– Khuyết điểm: 

Giáo án lớp học CEO EMBA được thiết kế khá chuyên sâu và thực tế, mà phải từ quản lý cấp trung 7 năm kinh nghiệm trở lên mới dễ dàng tiếp cận. Do đó, học viên cần cân nhắc kỹ trước khi đăng ký.  

Khóa học CEO theo chương trình DBA

DBA (Doctorate of Business Administration) là chương trình Tiến sĩ Quản trị kinh doanh dành cho những nhà quản lý ‘thượng tầng’. các nhà cố vấn hoặc giảng viên đại học… Các chương trình học của DBA được xây dựng trên nền tảng nghiên cứu, giúp người học tìm hiểu các phương pháp từ gốc rễ, với các minh chứng rõ ràng. Nhờ vậy, học viên ghi nhớ lâu và ứng dụng thành thạo các mô hình quản lý, đặc biệt có hiểu biết sâu rộng trong thị trường liên quan.

Khóa học CEO theo chương trình DBA

– Ưu điểm:

Do đặc thù đối tượng học viên, SOM-AIT đã ưu tiên thiết kế chương trình học tinh gọn nhất cho các nhân sự bận rộn. Nếu các khóa học tiến sĩ khác phải mất 4-6 năm, thì DBA của SOM-AIT chỉ cần 3 năm để hoàn thành trọn vẹn. Điều này giúp các CEO thuận lợi sắp xếp thời gian cho các kế hoạch khác, mà không bị dậm chân tại chỗ quá lâu cho việc học. 

Đọc thêm 5 ưu điểm của khóa học CEO DBA của SOM-AIT 

– Khuyết điểm:

Cũng chính vì thời gian học rút ngắn, gần như giảm một nửa nếu so với các lớp học CEO 6 năm, học viên cần phải tập trung tối đa, nỗ lực không ngừng để theo kịp kiến thức. Nhịp độ học nhanh chóng cùng nội dung cấp cao sẽ là một thách thức với không ít nhân sự. 

Khóa học CEO theo chương trình PM BADT

PM BADT (Professional Master’s in Business Analytics and Digital Transformation) là chương trình Thạc sĩ Phân tích kinh doanh và chuyển đổi số của Trường quản lý SOM-AIT. Khóa học CEO này sẽ phù hợp với các nhà quản lý đang tìm hướng thích nghi với môi trường 4.0, đã có nền tảng về công nghệ và muốn phát triển lên lãnh đạo tổ chức.

Khóa học CEO theo chương trình PM BADT

– Ưu điểm:

Dù là các chuyên viên ngành công nghệ muốn thăng tiến lên quản lý; hay các nhà điều hành đang tìm hướng đưa doanh nghiệp chuyển đổi số, khóa học CEO BADT đều phù hợp. Nội dung giảng dạy sẽ giúp học viên phát triển song song hiểu biết về công nghệ, dữ liệu, cùng tư duy quản lý thời đại mới.

– Khuyết điểm:

Giáo án của lớp học CEO PM BADT sẽ không thiên về chuyên môn công nghệ, mà là rèn luyện cách quản lý ứng dụng công nghệ. Do đó, khóa học thường phù hợp hơn cho cấp quản lý hoặc những học viên có nền tảng sẵn về công nghệ, khoa học dữ liệu…

Nếu bạn đang có quan tâm khóa học CEO nào, hoặc có bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, để lại thông tin tại form bên dưới, SOM-AIT sẽ sắp xếp đội ngũ liên hệ ngay nhé.

Đăng ký bài viết
Họ và Tên
Họ và Tên
Facebook
LinkedIn
Email
Print
Viện Công Nghệ Châu Á - AIT

Trường Quản Lý - SOM

Mục tiêu của chúng tôi tại Trường Quản lý (SOM) là tác động đến chất lượng giáo dục và thực tiễn quản lý ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới: nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, dẫn đầu công nghệ, tinh thần kinh doanh, sự giàu có sự sáng tạo và niềm tự hào.

0
Năm
Thành lập
0 0
Chương trình
Đào tạo

CONTACT US

Kết nối cùng SOM-AIT để cập nhật thêm thông tin về các chương trình: Thạc sĩ, Tiến sĩ, Đào tạo ngắn hạn, học bổng…