5 ưu điểm của chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh tại SOM

5 ưu điểm của chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh tại SOM

Tại sao chương trình đào tạo tiến sĩ quản trị kinh doanh tại SOM là một trong những lựa chọn hàng đầu của các tiến sĩ tương lai. Câu trả lời nằm trong chuỗi 5 lợi thế không thể phủ nhận sẽ được ‘vén mở’ trong bài viết dưới đây. Cùng trường quản lý SOM tìm hiểu nhé! 

5 ưu điểm của chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh tại SOM

1. Thuộc top chương trình đào tạo Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh chất lượng thế giới

Chương trình DBA của SOM thuộc khuôn khổ của Viện Công nghệ Châu Á (AIT) –  một trong số 200 đào tạo về quản lý do Global Ranking QS World University Rankings xếp hạng. Được thành lập bởi tổ chức Hiệp ước Đông Nam Á – SEATO (Úc, Pháp, New Zealand, Anh, Mỹ, Thái Lan…) từ năm 1959, AIT vẫn đang cung cấp cho các học viên cơ hội học tập tại một cơ sở giáo dục nổi tiếng toàn cầu ở Châu Á. 

Khoá học DBA tại AIT SOM hiện là một trong những chương trình đào tạo Tiến sĩ Quản Trị Kinh Doanh (DBA) được chú ý nhiều nhất trong khu vực. Chương trình học tập trung nghiên cứu chuyên sâu về các vấn đề và giải pháp trong công tác quản trị tổ chức, doanh nghiệp. Với SOM, tiêu chí ứng dụng nghiên cứu vào thực tiễn luôn được đặt lên hàng đầu.

Nhờ kết quả đầu ra của chương trình, hàng chục nghìn lãnh đạo Việt đã chọn AIT. Hiện tại, đã có hơn 4100 cựu sinh viên Việt Nam đã và đang là Giám đốc điều hành của các doanh nghiệp tư nhân và nhà nước, là chủ doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu và giảng viên được kính trọng, cũng như các quan chức cấp cao chính phủ tại nhiều nước trong khu vực Châu Á.

2. Tối thiểu thời gian, tối ưu hiệu quả 

5 ưu điểm của chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh tại SOM

Khác với nhiều chương trình đào tạo tiến sĩ quản trị kinh doanh của các đơn vị khác với thời gian kéo dài từ 4 -6 năm, chương trình DBA tại SOM tạo điều kiện để học viên có thể hoàn thành trong tối thiểu 3 năm: 

  • Ở năm 1, học viên cần đạt được tối thiểu 15 tín chỉ của khóa học và nghiên cứu tiểu luận 03 tín chỉ. 
  • Năm 2 sẽ là giai đoạn nghiên cứu chỉnh sửa và hoàn thành luận án tiến sĩ (66 tín chỉ).
  • Và nếu có thể bảo vệ luận án Tiến sĩ trước hội đồng xét duyệt của trường vào năm 3, học viên đã đạt được văn bằng DBA.

Tất nhiên, chương trình đào tạo được đẩy nhanh đồng nghĩa với việc học viên phải nỗ lực, cam kết và không ngừng trau dồi kỹ năng nghiên cứu để đạt được tín chỉ. Điều này giúp chương trình DBA của SOM chọn lọc được những học viên ưu tú nhất ngay từ khâu đầu vào, đồng thời tạo ra một môi trường học tập mang tính cọ xát, thúc đẩy lẫn nhau

Hơn nữa, nhịp độ học nhanh chóng sẽ thúc đẩy học viên đi nhanh vào thực tiễn, cân bằng hoàn hảo những mô hình lý thuyết và ứng dụng, từ đó liên tục mở rộng giới hạn cá nhân để hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu trong thời gian sớm, với hiệu quả cao nhất. Đó cũng là lý do SOM tự hào là học viện quy tụ những gương mặt xuất sắc nhất từ khắp châu Á.

3. Hình thức đào tạo Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh mang tính thực tiễn cao trên nền tảng khoa học nghiên cứu

5 ưu điểm của chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh tại SOM

Phương thức đào tạo của chương trình DBA tại SOM kết hợp giữa thực hành, lý thuyết, và áp dụng công nghệ vào quản lý, mang tính ứng dụng và thực tiễn cao. Học viên không yêu cầu phải có bài đăng báo Quốc Tế để theo học chương trình. Đội ngũ giảng viên của DBA tại SOM đều là các giáo sư nổi tiếng, am hiểu và có kinh nghiệm làm việc tại các nước trong khu vực và Việt Nam. 

Các môn học của Chương trình DBA giúp học viên có cách nhìn tổng quan về phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu của chương trình tiến sĩ. Học viên sẽ áp dụng những kỹ năng nghiên cứu này vào quy trình nghiên cứu tình hình của doanh nghiệp mình đang làm việc. Từ đó, những lãnh đạo, cố vấn tham gia DBA của SOM sẽ dần vận dụng nhuần nhuyễn các kiến thức đã học vào việc giải quyết các vấn đề thực tiễn của tổ chức.

Tham khảo lợi ích từ chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh cho các lãnh đạo doanh nghiệp.

4. Học và chinh phục văn bằng DBA chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam

Chương trình DBA của SOM là khoá đào tạo tiến sĩ quản trị kinh doanh theo chuẩn Quốc Tế ngay tại Việt Nam hoặc Thái Lan. Chương trình cấp bằng Quốc tế và đã được Bộ Giáo Dục Việt Nam công nhận. 

Tất cả học việc có thể thực hiện khoá học DBA tại SOM mà không duy chuyển ra nước ngày. Điều này tiết kiếm một lượng lớn chi phí và thời gian đi lại cho học viên. Chính vì thế, với những lãnh đạo, giảng viên hay cố vấn doanh nghiệp đang phân vân nên học Tiến sĩ chuẩn Quốc tế tại Việt Nam hay đi du học, chương trình DBA tại SOM có thể giải quyết nỗi băn khoăn này.

5. Chương trình đào tạo Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh linh hoạt, không gián đoạn công việc

5 ưu điểm của chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh tại SOM

Thời gian học linh hoạt là một trong những ưu điểm quan trọng của chương trình DBA tại SOM. Cụ thể, học viên có thể tham gia học chương trình vào các ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật). Hình thức học là trực tiếp, trực tuyến hoặc kết hợp cả hai.

Đây là khung thời gian học lý tưởng cho các Nhà Quản Lý các cấp, Chuyên gia, Nhà tư vấn, Giảng viên… Các học viên có thể sắp xếp để quá trình học không ảnh hưởng tới giờ làm việc hành chính. Việc họp trực tuyến cũng sẽ phù hợp với các nhà lãnh đạo thường xuyên có những chuyến công tác dài ngày. Tóm lại, thời gian biểu của chương trình đào tạo DBA tại SOM được thiết kế một cách thông minh, tâm lý và đúng nhu cầu của học viên. 

Nhìn chung, chương trình đào tạo Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh của SOM tạo điều kiện cho học viên theo đuổi văn bằng DBA một cách tự do và tối ưu nhất. Chương trình giúp những quản lý, lãnh đạo, cố vấn doanh nghiệp và giảng viên hoàn thiện kiến thức quản trị của mình kể cả khi làm việc dưới lịch trình bận rộn.

Chương trình khai giảng vào tháng 06 và tháng 10 hàng năm. Để hiểu thêm về lộ trình đào tạo, liên hệ chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

Đăng ký bài viết
Họ và Tên
Họ và Tên
Facebook
LinkedIn
Email
Print
Viện Công Nghệ Châu Á - AIT

Trường Quản Lý - SOM

Mục tiêu của chúng tôi tại Trường Quản lý (SOM) là tác động đến chất lượng giáo dục và thực tiễn quản lý ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới: nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, dẫn đầu công nghệ, tinh thần kinh doanh, sự giàu có sự sáng tạo và niềm tự hào.

0
Năm
Thành lập
0 0
Chương trình
Đào tạo

CONTACT US

Kết nối cùng SOM-AIT để cập nhật thêm thông tin về các chương trình: Thạc sĩ, Tiến sĩ, Đào tạo ngắn hạn, học bổng…