Top 5 trường đào tạo CEO tốt nhất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội   

Top 5 trường đào tạo CEO tốt nhất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội   

Để thuận lợi thăng tiến lên các cấp quản lý, hoặc làm tốt hơn vị trí CEO đương nhiệm, các nhân sự cấp cao thường lựa chọn trường đào tạo CEO để nâng cao nghiệp vụ chuyên ngành. Đăng ký khóa học tại các trung tâm này, học viên sẽ được huấn luyện toàn diện từ kiến thức học thuật đến kỹ năng chuyên sâu, và tập trung phát triển từ góc độ quản lý.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 5 trường đào tạo CEO tốt nhất khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội.

1. Trường huấn luyện doanh nhân CEO quốc tế SOM AIT

Trường Quản lý School Of Management – AIT đúng như tên gọi, là học viện chuyên huấn luyện CEO và các nhân sự muốn thăng tiến lên cấp quản lý. Được thành lập từ năm 1987 với hơn 35 năm, SOM AIT có thể xem là ngôi trường có nhiều kinh nghiệm nhất trong Top 5 này, xét về chuyên ngành đào tạo CEO.

Với mục tiêu mang đến chất lượng lãnh đạo toàn cầu, Trường Quản lý SOM thiết kế giáo án khác biệt, tập trung thực tiễn và thích nghi linh hoạt trong thời đại số. SOM AIT giúp các nhà quản lý học cách đối mặt với những thách thức xã hội, kinh tế, chính trị và công nghệ cấp cao… Từ đó, học viên không chỉ cải thiện chuyên môn cá nhân, mà còn biết cách ‘lèo lái’ đưa toàn bộ tổ chức trụ vững và tiến xa trong mọi bối cảnh. Đây cũng là một trong những điểm thu hút khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn SOM AIT để đào tạo nhân sự của mình.

SOM AIT luôn được đánh giá là trung tâm đào tạo CEO khi luôn lọt Top 20 trường kinh doanh châu Á, Top 1 trung tâm huấn luyện CEO tại Thái Lan… và nhiều thành tích, chứng nhận uy tín khác.

Bạn có thể tìm đọc thêm tại Trường đào tạo CEO – Trường Quản lý SOM AIT  

Top 5 trường đào tạo CEO tốt nhất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội   

Được nghiên cứu và xây dựng riêng cho cấp độ quản lý, toàn bộ chương trình học tại SOM AIT hướng đến nhân sự có ít nhất 7 năm kinh nghiệm, với các chuyên ngành nổi bật như:

Khóa EMBA của SOM AIT đã được hơn 37.000 nhân sự cấp cao từ 99 quốc gia lựa chọn để nâng cao nghiệp vụ quản lý của mình. Học viên sẽ được học và ứng dụng song song thông qua các case study, bài tập nhóm, những buổi giao lưu với chuyên gia đầu ngành, tuần học trao đổi tại các doanh nghiệp … Nhờ đó mà nhân sự trở nên tự tin và thành thục hơn khi đối diện với vai trò điều hành thực tế.

Là những CEO trong thời đại 4.0, việc bổ sung kiến thức và kỹ năng liên quan công nghệ và chuyển đổi số là điều vô cùng cần thiết. Bởi thế mà khóa học PM BADT tại SOM là một trong những chương trình đào tạo CEO hấp dẫn và thu hút không ít nhân tài. Đây được xem là chương trình tạo ra lợi thế thăng tiến tốt nhất cho các nhân sự đang tìm đường phát triển, hoặc cải thiện thu nhập của mình.

2. Học viện đào tạo CEO PACE

Sau gần 20 năm đào tạo CEO, PACE vẫn đang là trung tâm huấn luyện CEO uy tín được hàng trăm nghìn doanh nhân, giám đốc tin tưởng. Với hơn 110 chương trình và đa dạng khóa học đan xen, học viên sẽ dễ dàng chọn lựa được chuyên ngành phù hợp với nhu cầu và mục tiêu phát triển. 

Top 5 trường đào tạo CEO tốt nhất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội   

Với 3 mảng Đào tạo doanh nghiệp, Nghiên cứu – Xuất bản, Hội thảo – Sự kiện, PACE có thể xem là một học viên đào tạo CEO đa năng và toàn diện. Tùy vào lộ trình phát triển và năng lực mỗi người, học viên PACE có thể lựa chọn học:

  • Nhóm chương trình Tư tưởng chủ đạo: khóa tư tưởng kinh doanh, khóa chân dung CEO, khóa quản trị cuộc đời…
  • Nhóm chương trình quản trị tổng quát: khóa phát triển năng lực lãnh đạo, quản trị chiến lược…
  • Nhóm chương trình quản trị chức năng: khóa giám đốc nhân sự, marketing, chiến lược, kế toán…

Và một số chương trình bổ trọ liên quan khác như pháp luật… cũng nằm trong giáo án đào tạo CEO của PACE.

3. Trung tâm đào tạo CEO PTI

Trường đào tạo CEO PTI là một trong những điểm đến lý tưởng cho các nhân sự tại Hồ Chí Minh. Nổi bật bởi hệ thống khóa học bài bản, đội ngũ giảng dạy chuyên môn, PTI đã mang đến cho thị trường nhiều lứa CEO xuất sắc và toàn diện.

Khi học tại PTI, học viên sẽ được tiếp cận kiến thức quản trị tinh hoa từ đa lĩnh vực, được trao đổi giao lưu với các CEO nổi tiếng, được tham quan kiến tập tại các công ty và tập đoàn đa quốc tế…

Top 5 trường đào tạo CEO tốt nhất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội   

Hơn tất cả, một lý do khiến PTI luôn nằm trong top các trường đào tạo CEO đó là nhận Thiết kế khóa học riêng theo yêu cầu doanh nghiệp. Trung tâm sẽ tiếp nhận mong muốn, nhu cầu, mục tiêu… của tổ chức và lên kế hoạch, giáo án giảng dạy cụ thể và phù hợp với doanh nghiệp nhất có thể. Nhờ chương trình đào tạo CEO độc đáo này mà PTI đã và đang được nhiều công ty ưu ái lựa chọn.

4. Trường đại học đào tạo CEO – Đại học Ngoại thương

Đại học Ngoại thương có lẽ không còn là một cái tên xa lạ với các nhân sự cấp cao. Là trường huấn luyện doanh nhân CEO hàng đầu có chi nhánh ở cả 2 thành phố lớn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như độ thuận tiện khi theo học tại đây.

Tập trung đào tạo CEO về mặt tư duy và nhận thức cốt lõi, các khóa học của Đại học Ngoại thương tạo điều kiện cho học viên không ngừng rèn luyện các kỹ năng giải quyết tình huống, thương thảo, đánh giá rủi ro, ra quyết định… Nhờ đó tập cách nhìn nhận, xử lý mọi vấn đề ở góc độ lãnh đạo

Top 5 trường đào tạo CEO tốt nhất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội   

Được dẫn dắt bởi các giáo sư, chuyên gia đẳng cấp nhiều kinh nghiệm thực tiễn, khóa đào tạo CEO thuộc Đại học Ngoại thương sẽ đem đến nội dung phù hợp thị trường và cần thiết cho cấp quản lý. Đồng thời với học phí phải chăng, học viên sẽ được tiếp cận chất lượng đào tạo tối ưu và vô cùng tinh gọn.  

5. Trường đào tạo doanh nhân CEO – Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Không thể bỏ qua trường Đại học Kinh tế TPHCM trong danh sách những trung tâm đào tạo CEO tốt nhất 2022. Là ngôi trường lâu đời nhưng luôn cập nhật xu hướng quản lý mới, UEH thu hút nhân sự bởi tính khoa học và đột phá.

Học viên sẽ được huấn luyện kỹ năng, nâng cao kiến thức một cách khoa học, bài bản được biên soạn bởi đội ngũ giáo sư trong nước và quốc tế. Đồng thời, họ sẽ được tạo điều kiện để kích thích tư duy sáng tạo, phục vụ cho việc ra các quyết định đột phá giúp ích cho doanh nghiệp sau này.

Top 5 trường đào tạo CEO tốt nhất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội   

Môi trường kinh tế chuyên nghiệp và đội ngũ giảng dạy thực chiến của khóa đào tạo CEO – UEH sẽ khơi dậy khả năng điều hành, giúp các lãnh đạo tương lai tìm được hướng đi đúng cho bản thân và doanh nghiệp.

Bạn đang muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức lãnh đạo nhưng chưa biết chọn khóa học nào? Để lại thông tin bên dưới, đội ngũ SOM sẽ liên hệ để tư vấn chương trình đào tạo CEO dành riêng cho bạn nhé.

Đăng ký bài viết
Họ và Tên
Họ và Tên
Facebook
LinkedIn
Email
Print
Viện Công Nghệ Châu Á - AIT

Trường Quản Lý - SOM

Mục tiêu của chúng tôi tại Trường Quản lý (SOM) là tác động đến chất lượng giáo dục và thực tiễn quản lý ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới: nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, dẫn đầu công nghệ, tinh thần kinh doanh, sự giàu có sự sáng tạo và niềm tự hào.

0
Năm
Thành lập
0 0
Chương trình
Đào tạo

CONTACT US

Kết nối cùng SOM-AIT để cập nhật thêm thông tin về các chương trình: Thạc sĩ, Tiến sĩ, Đào tạo ngắn hạn, học bổng…