Gợi ý những khóa học phân tích dữ liệu uy tín tại TPHCM 

3 khóa học phân tích dữ liệu tại thành phố hồ chí minh

Tầm quan trọng của dữ liệu ngày càng cao dẫn đến nhân sự thành thạo phân tích dữ liệu được săn đón. Vậy để “nâng giá” bản thân thì nên học phân tích dữ liệu ở đâu? Khóa học phân tích dữ liệu nào uy tín nhưng linh hoạt về mặt thời gian cho người đi làm? Hãy để trường quản lý SOM-AIT gợi ý cho bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Gợi ý những khóa học phân tích dữ liệu uy tín tại TPHCM 

Tại thành phố Hồ Chí Minh – đầu tàu kinh tế, có hàng loạt các khóa học ngắn, dài hạn đào tạo phân tích dữ liệu được tổ chức liên tục. Dưới đây là top các cơ sở đào tạo phân tích dữ liệu kinh doanh uy tín mà SOM-AIT đã chọn lọc để gợi ý cho bạn.

Bồi dưỡng kỹ năng phân tích dữ liệu, tư duy lãnh đạo thời đại số với chương trình PM BADT tại trường quản lý SOM-AIT

Trường quản lý SOM được thành lập bởi viện công nghệ châu Á (AIT) nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo ở khu vực Việt Nam và cả châu Á. Và chương trình PM BADT là một trong những nội dung đào tạo trọng điểm của trường SOM-AIT. 

Không đặt nặng lý thuyết, chương trình PM BADT giúp định hướng tư duy lãnh đạo trong thời đại số và cách tận dụng dữ liệu khi ra quyết định kinh doanh. Một số môn học quan trọng của PM BADT bao gồm: 

  • Phân tích dữ liệu lớn (big data)
  • Tư duy nhanh trong chuyển đổi số
  • Chiến lược kinh doanh và chuyển đổi số
  • Quản trị dữ liệu toàn cầu
  • Marketing kỹ thuật số và phân tích người dùng 

Định hướng của chương trình PM BADT không phải là thành thạo khả năng xử lý dữ liệu như lập trình hay thống kê. Thay vào đó, khóa học đi sâu vào cách đọc, hiểu, vận dụng dữ liệu trong các nghiệp vụ quan trọng như marketing, số hóa doanh nghiệp và lập chiến lược kinh doanh. 

Trường quản lý SOM-AIT có kinh nghiệm huấn luyện tài năng lãnh đạo lâu năm trong khu vực và tự hào được ghi nhận là top 150 trường kinh doanh tốt nhất thế giới năm 2023. Thế nên học phân tích dữ liệu tại trường quản lý SOM, người học được nhìn nhận dữ liệu dưới góc độ quản trị, sử dụng số liệu để thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả. 

học phân tích dữ liệu trường nào tốt

Bước ra từ khóa học PM BADT, người học có thể tự tin thực hành, giữ vững vị trí trong doanh nghiệp và cả đầu tư cho lộ trình thăng tiến trong tương lai. 

→ Tìm hiểu thêm: Chương trình PM BADT – Thạc sĩ Phân tích kinh doanh và chuyển đổi số

Linh hoạt lựa chọn giữa các khóa học phân tích dữ liệu thuộc đại học UEH đa ngành và bền vững

Khóa học Ứng dụng các công cụ phân tích dữ liệu của Viện nghiên cứu kinh tế phát triển UEH

Trường đại học kinh tế Hồ Chí Minh (UEH) được biết đến là đơn vị cung cấp các khóa học ngắn hạn, chương trình đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp. Trong đó, viên nghiên cứu kinh tế và phát triển của UEH đã xây dựng khóa học ứng dụng công cụ phân tích dữ liệu với tính thực tiễn cao. 

Trong khóa học này Viện nghiên cứu kinh tế phát triển UEH chia thành 3 môn học nhỏ, gồm:

  • Kỹ năng phân tích dữ liệu trong nghiên cứu và hoạt động kinh doanh. 
  • Kỹ năng phân tích dữ liệu thị trường và dự báo trong kinh doanh.  
  • Ứng dụng dữ liệu thị trường và dự báo trong kinh doanh dành cho lãnh đạo.  

Mỗi môn học đều là những kiến thức lõi trong ngành phân tích dữ liệu. Từ thấu hiểu thị trường, thực trạng kinh doanh cho đến những dự đoán ở tương lai, người học vừa được đào sâu kiến thức vừa thực hành kỹ năng với số liệu. Ngoài ra, chương trình cho phép đăng ký theo từng môn để người học có thể sắp xếp linh động theo lịch cá nhân. 

Khóa học phân tích dữ liệu theo chuyên đề của Trường kinh tế, luật và Quản lý nhà nước UEH

Trung tâm đào tạo ngắn hạn Trường kinh tế, luật và Quản lý nhà nước UEH cũng có những chuyên đề phân tích dữ liệu như hồi quy với dữ liệu bảng, hồi quy với dữ liệu chuỗi thời gian. Khi hoàn thành xong khóa học chuyên đề, người học có thể cân nhắc thêm các khóa học khác thuộc hệ sinh thái UEH để tiếp tục nâng cấp tay nghề. 

học phân tích dữ liệu ở đâu tốt

Tự tin bước vào ngành phân tích dữ liệu cùng Trường học công nghệ MindX

MindX là đơn vị tư nhân chuyên đào tạo các kỹ năng và kiến thức liên quan đến công nghệ dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Thành lập từ lập 2015, MinX có hơn 8 năm kinh nghiệm và đã xây dựng thành công hệ thống chi nhánh ở khắp các quận thuộc khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và 1 số tỉnh thành khác. 

Với khóa học phân tích dữ liệu, MindX giúp học viên xây dựng nền tảng kiến thức vững chải và cơ hội “học thật, làm thật”. Song, thời khóa biểu linh động và được phân bổ không quá kín nhằm giúp người đi làm bận rộn có thể theo học xuyên suốt lộ trình. 

3 khóa học phân tích dữ liệu uy tín hồ chí minh

Trong thời đại số, phân tích dữ liệu không còn là công việc thuộc về 1 phòng ban cụ thể mà mọi cá nhân, kể cả người lãnh đạo, đều nên cân nhắc bổ sung cho mình kỹ năng này. Đối với cấp quản lý, học phân tích dữ liệu giúp hệ thống hóa tư duy, rèn kỹ năng lên chiến lược trên cơ sở dữ liệu. Còn ở cấp nhân viên, kỹ năng này giúp vượt qua những làn sóng sa thải khốc liệt và mở ra hướng phát triển sự nghiệp chắc chắn hơn. 

Trường quản lý SOM-AIT mong là những thông tin bên trên đã mang lại giá trị hữu ích trước quyết định học phân tích dữ liệu của bạn. Hãy để lại thông tin theo form bên dưới nếu có thắc mắc hay cần tư vấn về khóa học phân tích dữ liệu PM BADT, trường SOM-AIT sẽ liên hệ tư vấn sớm nhất có thể!

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký bài viết
Họ và Tên
Họ và Tên
Facebook
LinkedIn
Email
Print
Viện Công Nghệ Châu Á - AIT

Trường Quản Lý - SOM

Mục tiêu của chúng tôi tại Trường Quản lý (SOM) là tác động đến chất lượng giáo dục và thực tiễn quản lý ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới: nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, dẫn đầu công nghệ, tinh thần kinh doanh, sự giàu có sự sáng tạo và niềm tự hào.

0
Năm
Thành lập
0 0
Chương trình
Đào tạo

CONTACT US

Kết nối cùng SOM-AIT để cập nhật thêm thông tin về các chương trình: Thạc sĩ, Tiến sĩ, Đào tạo ngắn hạn, học bổng…