EMBA 18 – Alumni Testimonials – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh dành cho các nhà Quản lý

Thạc sĩ Quản trị kình doanh dành cho các nhà Quản lý - EMBA - của trường SOM AIT tại VIệt Nam - EMBA 18 - HCM

Thay mặt cho Trường quản lý (SOM) trực thuộc Viện Công Nghệ Châu Á (AIT), Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Anh Chị học viên đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trên con đường học tập, hoàn thiện bản thân cũng như phát triển sự nghiệp của mình.

AIT xin cảm ơn những nhận xét của Quý Anh Chị học viên (Alumni Testimonials) , đây cũng chính là những ghi nhận về sự thành công cũng như nguồn động lực cho chúng tôi trên con đường hoạt động với mục tiêu “Cung cấp nền giáo dục phù hợp nhất, giúp trau dồi kỹ năng và tư duy của những người chúng ta gặp gỡ trong một văn hóa nơi mà các cơ hội học tập phát triển mạnh mẽ suốt đời”.

Alumni Testimonials EMBA 18 Thac si Quan tri kinh doanh danh cho cac nha Quan ly SOM AIT
Alumni Testimonials – EMBA 18 – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh dành cho các nhà Quản lý

Trường Quản lý SOM được thành lập vào năm 1987 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng ở khu vực Châu Á về đào tạo cấp quản lý sau đại học. Phù hợp với sứ mệnh của AIT, mục tiêu của chúng tôi tại Trường Quản lý SOM là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới: nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, dẫn đầu công nghệ, tinh thần kinh doanh, sự giàu có sự sáng tạo và niềm tự hào.

Chúng tôi chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp kiến thức để đối mặt với những thách thức xã hội, kinh tế, chính trị và công nghệ cấp bách nhất trong thời đại mới.

“Alumni Testimonial” – Chương trình thạc sĩ dành cho các nhà Quản Lý

Giúp cũng cố kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn của của bản thân qua thời gian làm việc trước đây, thay đổi tư duy lãnh đạo, nâng cao kỹ năng… đáp ứng được xu thế luôn thay đổi của nền kinh tế thế giới đầy biến động.

Mr. Nguyen Cuu Quoc Phong
Alumni Testimonials – Mr. Nguyen Cuu Quoc Phong

“Alumni Testimonials” – Học từ chuyên gia, học từ thực tiễn và từ kinh nghiệm của người khác

Nguồn giảng viên chất lượng là các Giáo sư, chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều nước trên thế giới với kinh nghiệm giảng dạy cũng như làm việc phong phú. Học viên đến từ nhiều chuyên ngành, công ty, ngành nghề khác nhau cùng kinh nghiệm làm việc phong phú. Bài giảng mang tính thực tiễn từ các mô hình, các Công ty, Tập đoàn đa Quốc gia và chính từ công ty của học viên. Đây là môi trường lý tưởng để học hỏi, giao lưu, chia sẻ cũng như cọ xát thông qua các bài thảo luận nhóm, bài tập thực tế.

Ms. Dinh Thi Tuyet Ngan
Alumni Testimonials – Ms. Dinh Thi Tuyet Ngan

“Alumni Testimonial” – Nâng cao khả năng bản thân

Việc vừa đi học, vừa đi làm, cùng với sự hướng dẫn của giảng viên và hỗ trợ, chia sẻ từ những “bạn học” giàu kinh nghiệm giúp cho học viên ngày càng hoàn thiện bản thân, nâng cao khả năng cũng như kiến thức để đáp ứng những công việc, vị trí cao hơn trong tương lai, giúp tìm ra lời giải cho những khó khăn doanh nghiệp mình đang gặp phải.

Mr. Nguyen Phuong Thao
Alumni Testimonials – Mr. Nguyen Phuong Thao

“Alumni Testimonial” – Áp dụng khoa học quản trị vào lãnh đạo

Kiến thức thực tiễn luôn là một trong những tiêu chí hàng hàng đầu mà chương trình nhắm tới nhằm cung cấp và hệ thống hóa kiến thức cho học viên . Đồng hành đó là việc áp dụng công nghệ, khoa học vào việc quản lý nhằm nâng tối ưu hóa các giá trị mang lại cho bản thân cũng như doanh nghiệp.

Mr. Quan Huu Loi
Alumni Testimonials – Mr. Quan Huu Loi

“Alumni Testimonial” – Thiết lập mối quan hệ chất lượng lâu dài.

Học viên ở đây không chỉ đơn thuần tham gia chương trình EMBA mà còn tìm kiếm, mở rộng những mối quan hệ trong kinh doanh. Chúng ta có thể trờ thành những đối tác, nhà cung cấp dịch vụ, thậm chí là đồng nghiệp, nhà điều hành cho doanh nghiệp, cùng nhau kết nối và chia sẻ thành công.

Ms. Le Tran Nhat Tam
Alumni Testimonials – Ms. Le Tran Nhat Tam

Nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân và xây dựng những mối quan hệ mới luôn là mục tiêu để tiến lên trên con đường thăng tiến sự nghiệp, giúp bản thân và doanh nghiệp bứt phá. Chương trình EMBA – của SOM AIT rất cảm ơn Quý Anh Chị học viên đã lựa chọn chúng tôi như là “bước đệm” trên con đường sự nghiệp của mình.

Thay cho những lời cảm ơn chính là lời chúc chân thành từ phía AIT: “Chúc Quý Anh Chị học viên luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công đối với sự nghiệp của bản thân.”Chúng tôi luôn chào đón Quý Anh Chị trở lại trên những cương vị mới, hành trình mới, hỗ trợ cho sự nghiệp của mình bởi “Sự học là không bao giờ kết thúc”.

Tìm hiểu ngay chương trình Thạc sĩ điều hành EMBA của SOM-AIT

Đăng ký bài viết
Họ và Tên
Họ và Tên
Facebook
LinkedIn
Email
Print
Viện Công Nghệ Châu Á - AIT

Trường Quản Lý - SOM

Mục tiêu của chúng tôi tại Trường Quản lý (SOM) là tác động đến chất lượng giáo dục và thực tiễn quản lý ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới: nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, dẫn đầu công nghệ, tinh thần kinh doanh, sự giàu có sự sáng tạo và niềm tự hào.

0
Năm
Thành lập
0 0
Chương trình
Đào tạo

CONTACT US

Kết nối cùng SOM-AIT để cập nhật thêm thông tin về các chương trình: Thạc sĩ, Tiến sĩ, Đào tạo ngắn hạn, học bổng…