Lễ tốt nghiệp lần thứ 141 Viện Công Nghệ Châu Á – AIT

Lễ tốt nghiệp lần thứ 141 Viện Công Nghệ Châu Á - AIT

Viện Công nghệ Châu Á (AIT) vừa tổ chức lễ tốt nghiệp lần thứ 141 tại campus của trường đặt tại Thái Lan trong ngày 17 tháng 5 năm 2024 vừa qua. Trong đợt tốt nghiệp lần này Viện Công Nghệ Châu Á – AIT  tổ chức tốt nghiệp cho 249 sinh viên, là những người đã hoàn thanh các chương trình đào tạo sau đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ, những người sẽ gia nhập mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu gồm hơn 26.000 người tại hơn 100 quốc gia.

Lễ tốt nghiệp lần thứ 141 Viện Công Nghệ Châu Á - AIT
Lễ tốt nghiệp lần thứ 141 Viện Công Nghệ Châu Á – AIT

Buổi lễ tốt nghiệp diễn ra theo hai phiên riêng biệt: buổi sáng dành cho Trường Kỹ thuật và Công nghệ, buổi chiều dành cho Trường Môi trường, Tài nguyên & Phát triển và Trường Quản Lý. Tham dự sự kiện kéo dài cả ngày này có đông đảo các nhà ngoại giao, quan chức, giảng viên, gia đình và bạn bè của các tân cử nhân.

Cựu học viên Viện Công Nghệ Châu Á – AIT chia sẽ

Tiến sĩ Harry Kasuma (Kiwi) Aliwarga, cựu sinh viên Kỹ thuật và Công nghệ năm 1995 và Giám đốc điều hành Tập đoàn Công ty UMG tại Myanmar, đã ca ngợi những nỗ lực học tập của các tân cử nhân và nhấn mạnh tầm quan trọng của những thành tích họ đạt được: “Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, và hôm nay, các bạn đang tiến tới cấp độ tiếp theo. Chúc mừng các bạn đã đạt được cột mốc này.”

Ông khuyên các tân cử nhân rằng nếu không tự thách thức bản thân để đón nhận những điều phức tạp và đương đầu với khó khăn, chúng ta sẽ mãi giậm chân tại chỗ. “Để đến được những đích đến phi thường, chúng ta phải tiến về phía trước”, ông nói.

Ông chia sẻ về sự nghiệp của mình: “Làm việc trong điều kiện biến động đã giúp tôi khôn ngoan hơn. Đối mặt với những thách thức, tôi đã chọn trở thành một người tham gia vào cuộc cách mạng kỹ thuật số. Đầu tư vào công nghệ có lợi cho cộng đồng và hành tinh là điều xứng đáng. Chúng ta không thể ngại nổi loạn, suy nghĩ khác biệt và theo đuổi niềm tin của mình.”

Tiến sĩ Harry Kasuma Aliwarga
Tiến sĩ Harry Kasuma Aliwarga

“Các sinh viên tốt nghiệp, hãy tự tin tiến về phía trước, đón nhận thử thách, ăn mừng chiến thắng và đừng bao giờ đánh mất tiềm năng đáng kinh ngạc của mình.” – Tiến sĩ Aliwarga   

Bà Bhiramon Chuprapawan, cựu sinh viên Quản lý Kinh doanh năm 2003 và Giám đốc điều hành Tập đoàn 4CARE, đã chia sẻ về việc thời gian học tập tại AIT đóng vai trò then chốt trong sự nghiệp của bà. “Hạt giống cho doanh nghiệp của riêng tôi đã được gieo trồng trong năm thứ hai tại AIT”, bà nói, “với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm đổi mới cho sức khỏe. Tất cả những gì tôi đạt được đều nhờ vào kiến thức EMBA mà tôi có được tại đây.”

Bà Bhiramon nhấn mạnh vai trò của AIT trong việc biến bà từ một nhà khoa học thực phẩm thành một nhà lãnh đạo doanh nghiệp. “AIT cho phép tôi hiểu về kinh doanh, điều này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng sự nghiệp của tôi.” Bà kêu gọi các tân cử nhân hãy nhớ về sự chuẩn bị độc đáo của họ tại AIT và giới thiệu từ viết tắt GIVES như một kim chỉ nam: G: Cống hiến cho xã hội; I: Chính trực và thấu cảm; V: Trân trọng các mối quan hệ ý nghĩa; E: Chấp nhận những thách thức; và S: Giữ đam mê. Bà khuyến khích các tân cử nhân hãy luôn tò mò và cam kết học tập suốt đời.

Bà Bhiramon Chuprapawan
Bà Bhiramon Chuprapawan

“Trải nghiệm của bạn tại AIT đã giúp bạn chuẩn bị một cách đặc biệt để tạo nên sự khác biệt. Hãy đam mê và tận hưởng những gì bạn làm. Thế giới không ngừng thay đổi và với kinh nghiệm AIT của mình, bạn được trang bị tốt để thích nghi và phát triển.” – Ms. Bhiramon

Đại diện học viên tốt nghiệp lần thứ 141 Viện Công Nghệ Châu Á – AIT chia sẽ

Bốn sinh viên đã gửi những thông điệp chân thành trong buổi lễ tốt nghiệp thay mặt cho các bạn đồng môn. Tiến sĩ Lao Quân Cương và Tiến sĩ Artit Champeecharoensuk đại diện cho các nghiên cứu sinh tiến sĩ, trong khi ông Kittisak Kasempanyavat và bà Sushmita Satappa đại diện cho các thạc sĩ. Họ nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kiên trì và niềm tin vững chắc vào ước mơ, ăn mừng thành công của các tân cử nhân và bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ của AIT. Các diễn giả khuyến khích mọi người tin tưởng vào bản thân và nhắc nhở các bạn đồng môn rằng học tập là một kho báu suốt đời.

Giải thưởng Xuất sắc dành cho học viên trong lễ tốt nghiệp lần thứ 141 AIT

Một số sinh viên đã được trao giải thưởng xuất sắc trong buổi lễ. Đây là những người đạt thành tích tốt nhất trong các ngành học của cá Trường tại AIT tốt nghiệp trong lần thứ 141 này.

Ms. Natta Chiradejnant

Ms. Natta Chiradejnant, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), SOM

Thời gian trôi nhanh khi bạn đang vui vẻ. Hai năm ở AIT đã dạy tôi rất nhiều điều. Các lớp học tại AIT vượt xa lý thuyết và cung cấp những hiểu biết thực tế, là những công cụ cần thiết cho thế giới thực. Ngoài ra còn có cơ hội kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới—sự đa dạng tại AIT thực sự đáng kinh ngạc. AIT đã mở ra những cánh cửa cơ hội mới và nâng cao sự phát triển cá nhân cũng như sự nghiệp của tôi. Tôi tin rằng mỗi khoảnh khắc tại AIT đều thực sự quý giá, vô giá và quan trọng.

Ms. Sushmita Satappa Malagi, Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh Nông nghiệp, SERD

Thời gian của tôi tại AIT đã thay đổi, chứa đầy những trải nghiệm học tập vô giá và sự phát triển cá nhân. Nền giáo dục chất lượng cao và cơ hội nghiên cứu độc lập đã nâng cao đáng kể kỹ năng học tập của tôi. Tôi vô cùng biết ơn sự hỗ trợ không ngừng nghỉ từ các cố vấn và thành viên ủy ban của tôi, những người mà sự hướng dẫn và động viên của họ đã góp phần tạo nên thành công của tôi. Sự đa dạng văn hóa sôi động của AIT đã làm phong phú thêm cuộc sống của tôi, cho phép tôi xây dựng tình bạn lâu dài và có được tầm nhìn toàn cầu. Môi trường độc đáo này đã chuẩn bị cho tôi đối mặt với những thử thách trong tương lai một cách tự tin và kiên cường.

Ms. Sushmita Satappa Malagi - Lễ tốt nghiệp lần thứ 141 Viện Công Nghệ Châu Á - AIT
Mr. Tungish Uprety, M -Lễ tốt nghiệp lần thứ 141 Viện Công Nghệ Châu Á - AIT

Mr. Tungish Uprety, M. Eng ngành Kỹ thuật và Quản lý Nước, SET

AIT cung cấp một môi trường đặc biệt cho cả học tập và phát triển cá nhân. Chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, kết hợp với vô số cơ hội nghiên cứu mà tôi thực hiện, đã định hình đáng kể con đường sự nghiệp của tôi. Khuôn viên xanh và bền vững của AIT, cùng với nhiều hoạt động sẵn có, đã tạo nên một cộng đồng sôi động và hấp dẫn. Tôi biết ơn nền giáo dục toàn diện và những kinh nghiệm vô giá đã trang bị cho tôi để trở nên xuất sắc trong lĩnh vực của mình.

Viện Công Nghệ Châu Á – AIT tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Viện Công Nghệ Châu Á – AIT có Văn phòng đại diện được thành lập từ những năm 1992 với trọng trách đào tạo nên đội ngũ quản lý tầm trung và cao cấp cho các cơ quan, tổ chức, tập đoàn và công ty trực thuộc Nhà nước, tư nhân và đa Quốc gia có trụ sở lại Việt Nam

Các chương trình đào tạo chính của AIT tại Việt Nam là:

Các Anh Chị học viên quan tâm các chương trình đào tạo sau đại học, cấp bằng Quốc tế – chương trình học tại Việt Nam có thể liên hệ với chúng tôi đẻ được hổ trợ và tư vấn về các chương trình mà mình mong muốn.

Đăng ký bài viết
Họ và Tên
Họ và Tên
Facebook
LinkedIn
Email
Print
Viện Công Nghệ Châu Á - AIT

Trường Quản Lý - SOM

Mục tiêu của chúng tôi tại Trường Quản lý (SOM) là tác động đến chất lượng giáo dục và thực tiễn quản lý ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới: nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, dẫn đầu công nghệ, tinh thần kinh doanh, sự giàu có sự sáng tạo và niềm tự hào.

0
Năm
Thành lập
0 0
Chương trình
Đào tạo

CONTACT US

Kết nối cùng SOM-AIT để cập nhật thêm thông tin về các chương trình: Thạc sĩ, Tiến sĩ, Đào tạo ngắn hạn, học bổng…