Lễ tốt nghiệp AIT lần thứ 139

Chúc mừng lế tốt nghiệp AIT – lần thứ 139 của Viện Công Nghệ Châu Á. được tổ chức 09/05/2023 tại trụ sở của Trường ở Thái Lan. Chúc mừng các Anh Chị học viên tham gia các khóa đào tạo do AIT tổ chức đao tạo tại Việt Nam trong đợt nay.

tot nghiep chuong trinh thac si va tien si truong quan ly som ait tai viet nam 3

Chúc mừng Quý Anh Chị học viên tốt nghiệp AIT

SOM AIT tại Việt Nam gữi lời chúc mừng Quý Anh Chị học viên đã tốt nghiệp các chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ của trường Quản Lý – School of Management (SOM) trực thuộc Viện Công Nghệ Châu Á (AIT) tổ chức vào đào tạo tại Việt Nam trong lần tốt nghiệp thứ 139 của AIT được tổ chức sáng nay.

tot nghiep chuong trinh thac si va tien si truong quan ly som ait tai viet nam 2

SOM AIT là một trong những trường đào tạo chất lượng cao ở Việt Nam, nơi được đánh giá là có nhiều chương trình giảng dạy chuyên sâu và đa dạng cho các nhà quản lý và người có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực quản lý. Tại Việ Nam, SOM đã và đang tổ chức các chương trình đào tạo chính là:

tot nghiep chuong trinh thac si va tien si truong quan ly som ait tai viet nam 1

Các chương trình đào tạo của SOM AIT tại Việt Nam

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh dành cho các nhà Quản lý – EMBA. Chương trình được thiết kế để cung cấp kiến thức về quản lý kinh doanh và các chiến lược kinh doanh để giải quyết các thực tiễn kinh doanh tại chính doanh nghiệp của bạn. Tính thực tiễn và ứng dụng cao là thế mạnh của chương trình.

Thạc sĩ Chuyên nghiệp về Phân tích kinh doanh và Chuyển đổi số – PM BADT. Đây là một trong những chương trình mới của SOM nhưng rất được sự đón nhận của đông đảo học viên. Nội dung đào tạo của PM BADT là giúp các học viên nâng cao kỹ năng phân tích và giải quyết các vấn đề kinh doanh bằng cách sử dụng các công cụ phân tích số liệu, thông qua đó đưa ra được các kế hoạch và quyết định đúng đắn nhất. Hổ trợ công cuộc chuyển đổi số, đưa công nghệ vào vận hành cũng như quản lý trong doanh nghiệp.

Tiến sĩ Quản lý – DBA. Đây là một chương trình đào tạo chuyên sâu và đặc biệt dành cho các nhà quản lý và các chuyên gia về các chiến lược kinh doanh và quản lý.

tot nghiep chuong trinh thac si va tien si truong quan ly som ait tai viet nam 5
tot nghiep chuong trinh thac si va tien si truong quan ly som ait tai viet nam 9

Điểm mạnh của các chương trình đào tạo của SOM AIT

SOM AIT luôn hướng tới việc đào tạo đạt chất lượng cao, với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Các học viên cũng có cơ hội giao lưu học tập và phát triển bản thân cũng như nghề nghiệp thông qua các hoạt động giao lưu, tham quan doanh nghiệp, học tập tại các khách mời và đại diện các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế. Không chỉ vậy SOM còn tập trung vào việc đảm bảo rằng học viên đạt được kết quả tốt nhất trong việc áp dụng kiến thức họ đã học để giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế. Chúng tôi đưa ra các hoạt động nghiên cứu và phát triển để đảm bảo rằng các học viên luôn theo đuổi những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực quản lý.

tot nghiep chuong trinh thac si va tien si truong quan ly som ait tai viet nam 8
tot nghiep chuong trinh thac si va tien si truong quan ly som ait tai viet nam 10
tot nghiep chuong trinh thac si va tien si truong quan ly som ait tai viet nam 11

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo chất lượng cao để nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn của mình, SOM AIT là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy đăng ký và trở thành một trong những người thành công tiếp theo của SOM AIT tại Việt Nam

tot nghiep chuong trinh thac si va tien si truong quan ly som ait tai viet nam 12
Đăng ký bài viết
Họ và Tên
Họ và Tên
Facebook
LinkedIn
Email
Print
Viện Công Nghệ Châu Á - AIT

Trường Quản Lý - SOM

Mục tiêu của chúng tôi tại Trường Quản lý (SOM) là tác động đến chất lượng giáo dục và thực tiễn quản lý ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới: nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, dẫn đầu công nghệ, tinh thần kinh doanh, sự giàu có sự sáng tạo và niềm tự hào.

0
Năm
Thành lập
0 0
Chương trình
Đào tạo

CONTACT US

Kết nối cùng SOM-AIT để cập nhật thêm thông tin về các chương trình: Thạc sĩ, Tiến sĩ, Đào tạo ngắn hạn, học bổng…