TRANG TIN AIT

Trang tin AIT cũng cấp thêm về các sự kiện AIT, hoạt động AIT tổ chức cũng như các thông tin các chương trình SOM AIT đang tổ chức đào tạo.

Tin tức

Cập nhật thông tin về chương trình đào tạo mà SOM AIT đang tổ chức đào tạo tại Việt Nam, AIT Campus. Các tin tức về kinh tế, xã hội, nhân sự liên quan củaTrường Quản Lý – Viện Công Nghệ Châu Á (SOM AIT)

le tot nghiep som ait 137

LỄ TỐT NGHIỆP AIT 137TH

Lễ tốt nghiệp của học viên của AIT lần thứ 137 được tổ chức tại khuon viên trường AIT ở Thái Lan, được truyền trực tiếp trên các kênh youtube và các kênh truyền thông xã hội của trường.

Xem thêm »
Thạc sĩ Phân tích kinh doanh và chuyển đổi số - PM BADT của trường SOM AIT - "Tư duy nhanh trong chuyển đổi số"

Môn học “Tư duy nhanh trong chuyển đổi số” – PM BADT

Tư duy nhanh trong chuyển đổi số là các tiếp cận, giải thích và đưa ra các quyết định kịp thời đối với các thay đổi trong thực trang nền kinh tế số hiện nay. Tư duy nhanh nhẹn trong việc tiếp cận vấn đề, khách hàng, đối tác, sự thay đổi của nền kinh tế thế giới nhằm phản hồi kịp thời, nâng cao các giá trị, lợi ích cho doanh nghiệp.

Xem thêm »
Thạc sĩ Phân tích kinh doanh và chuyển đổi số - PM BADT của trường SOM AIT - "Marketing kỹ thuật số & Phân tích người dùng"

Môn học “Quản trị dữ liệu toàn cầu” – PM BADT

quản lý dữ liệu là một chức năng thiết yếu, không chỉ đối với các tổ chức số có mô hình kinh doanh hoàn toàn dựa trên dữ liệu tận dụng được, mà còn đối với bất kỳ tổ chức lớn nào thu thập dữ liệu về khách hàng và quy trình kinh doanh của mình

Xem thêm »
Thạc sĩ Phân tích kinh doanh và chuyển đổi số - PM BADT của trường SOM AIT - "Phân tích dữ liệu lớn"

Môn học “Phân tích dữ liệu lớn” – (Big Data) – PM BADT

Phân tích dữ liệu lớn là một quy trình hoàn chỉnh kiểm tra các tập hợp dữ liệu lớn thông qua các công cụ và quy trình khác nhau để khám phá các mẫu chưa biết, mối tương quan ẩn, xu hướng có ý nghĩa và các thông tin chi tiết khác để đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu nhằm theo đuổi mục tiêu tốt hơn các kết quả.

Xem thêm »
Thạc sĩ Phân tích kinh doanh và chuyển đổi số - PM BADT của trường SOM AIT - "Công nghiệp 4.0"

Môn học “Công nghiệp 4.0” (Industry 4.0) – PM BADT

Cách mạng công nghiệp lần thứ tư được gọi là Công nghiệp 4.0. Công nghiệp 4.0 tập trung vào công nghệ kỹ thuật số từ những thập kỷ gần đây lên một cấp độ hoàn toàn mới với sự trợ giúp của kết nối thông qua Internet vạn vật, truy cập dữ liệu thời gian thực và giới thiệu các hệ thống vật lý không gian mạng.

Xem thêm »
Thạc sĩ Phân tích kinh doanh và chuyển đổi số - PM BADT của trường SOM AIT - "Fintech"

Môn học “Fintech” – PM BADT

Fintech là sự kết hợp giữa Finance (tiền tệ, tài chính) và Technology (công nghệ), hiểu nôm na là công nghệ tài chính. Giải thích một cách đơn giản, thì fintech đề cập đến việc tận dụng sự sáng tạo công nghệ để sử dụng trong các hoạt động, dịch vụ tài chính. Fintech không bắt nguồn từ những hệ thống tiền tệ hiện có, mà nó đánh dấu sự xâm lấn của IT vào những hệ thống tiền tệ đó.

Xem thêm »

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY TỪ BÂY GIỜ!

Liên hệ với tư vấn viên của SOM-AIT để được hổ trợ, giải đáp các thắc mắc cũng như thông tin thêm về chương trình

Đăng ký website (VN)
Họ và Tên
Họ và Tên
Thời gian làm việc