Thạc sĩ Tài Chính Ngân Hàng (PMBF – SOM AIT)

Chương trình Thạc Sĩ Chuyên Nghiệp về Tài Chính - Ngân Hàng (PM BF) hướng tới mục tiêu đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng với tư duy chiến lược để đáp ứng những thách thức hiện tại và mới nổi phát sinh từ môi trường kinh doanh cùng với công nghệ thay đổi nhanh chóng trong ngành tài chính ngân hàng.

Chương trình Thạc sĩ Tài Chính Ngân Hàng (Professional Master in Banking and Finance – PMBF ) của SOM AIT (School of Management- Asian Institute of Technology) được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức, hệ thống hóa kinh nghiệm đã trau dồi, và cải tiến tư duy chiến lược nhờ sự hỗ trợ từ các chuyên gia/giáo sư nhiều kinh nghiệm, đứng đầu trong ngành tài chính và ngân hàng- những người sẽ thách thức và mài giũa tư duy chiến lược của bạn, đó là lý do chương trình yêu cầu học viên có ít nhất 8 năm kinh nghiệm làm việc.

Chương trình thạc sĩ Tài Chính Ngân Hàng PMBF
Chương trình thạc sĩ tài chính ngân hàng – PMBF của SOM AIT tại Việt Nam

7 Lý do nên chọn chương trình thạc sĩ Tài Chính Ngân Hàng PMBF của SOM AIT

1.     Nâng cao tư duy chiến lược, chương trình Thạc sĩ Tài Chính Ngân Hàng (PMBF) được thiết kế nhằm nâng cao kiến ​​thức của bạn về các xu hướng mới nổi đặc biệt là việc số hóa trong ngành tài chính ngân hàng và cách phản ứng với những xu hướng này.

2.     Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, được Bộ Giáo Dục Việt Nam công nhận.

3.     Chương trình Thạc sĩ Tài Chính Ngân Hàng (PMBF) được thiết kế linh hoạt và phù hợp với người đi làm.  Các lớp học sẽ được tổ chức vào cuối tuần và sử dụng kết hợp nhiều phương thức ( giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận case study thực tế, những khó khăn thách thức của ngành ngân hàng, ……)  để tạo cho học viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia học tại AIT.

4.     Nội dung tập trung vào thực tiễn, thúc đẩy thực hành nhằm trau dồi kinh nghiệm đối với các nhà quản lý/điều hành trong ngành tài chính ngân hàng.

5.     Chương trình giảng dạy phù hợp với thị trường. Nội dung của chương trình PMBF kết hợp các khuôn khổ được chấp nhận rộng rãi với thực tế môi trường kinh doanh. Các nghiên cứu điển hình và hình ảnh minh họa sẽ đến từ các thị trường trong khu vực sẽ đảm bảo sự phù hợp trong quá trình học tập của bạn.

6.     Phát triển mối quan hệ của bạn với cơ hội học tập trong môi trường quốc tế và mạng lưới Cựu sinh viên AIT rộng khắp với hơn 25.000 thành viên trên toàn thế giới và đang tăng lên hàng năm, hiện đang giữ các vị trí quan trọng trong các cơ quan Chính phủ, tập đoàn doanh nghiệp lớn, chủ doanh nghiệp, các công ty tư nhân và các tổ chức đa quốc gia.

7.     Xây dựng năng lực cá nhân-chuyên nghiệp-lâu dài, chương trình Thạc sĩ Tài Chính Ngân Hàng (PMBF) được thiết kế để nâng cao sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của bạn thông qua đánh giá phong cách lãnh đạo và cơ hội tương tác với các chuyên gia cao cấp trong ngành.

Chương trình thạc sĩ tài chính ngân hàng - PMBF của SOM AIT

Thông tin chương trình Thạc sĩ Tài Chính Ngân Hàng (PMBF)

  • Thời gian khóa học : 1 năm
  • Học phí                   : 13,000 US$ (bao gồm 2 trips sang AIT campus, Thailand).
  • Thời gian học          : Tối thứ 6 – Thứ 7 và chủ nhật
  • Địa điểm                 : Văn phòng AIT tại Hà Nội và TP. HCM

Yêu cầu đầu vào chương trình Thạc sĩ Tài Chính Ngân Hàng (PMBF) của SOM AIT

  • Trình độ tiếng Anh – IELTS 6.0 (hoặc chứng chỉ tương đương còn thời hạn) hoặc vượt qua Bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh của AIT.
  • Kinh nghiệm làm việc: ít nhất 5 năm

Giới thiệu về SOM AIT (School of Management – Asian Institute of Technology)

AIT được thành lập năm 1959 bởi các nước ( bao gồm: Anh, Mỹ, New Zealand, Pháp,…) trường chuyên đào tạo các chương trình sau đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trụ sở chính tại Bangkok, Thailand. Với hơn 4,000 học viên Việt Nam tốt nghiệp và đang giữ các vị trí quan trọng ở cơ quan nhà nước, các trường đại học, khối doanh nghiệp…

Chương trình Thạc sĩ của School of Management (SOM AIT) nhiều năm liên tục nằm trong top 200 trường chuyên đào tạo chương trình MBA hàng đầu trên Thế giới và trong khu vực.

Đăng ký bài viết
Họ và Tên
Họ và Tên
Facebook
LinkedIn
Email
Print
Viện Công Nghệ Châu Á - AIT

Trường Quản Lý - SOM

Mục tiêu của chúng tôi tại Trường Quản lý (SOM) là tác động đến chất lượng giáo dục và thực tiễn quản lý ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới: nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, dẫn đầu công nghệ, tinh thần kinh doanh, sự giàu có sự sáng tạo và niềm tự hào.

0
Năm
Thành lập
0 0
Chương trình
Đào tạo

CONTACT US

Kết nối cùng SOM-AIT để cập nhật thêm thông tin về các chương trình: Thạc sĩ, Tiến sĩ, Đào tạo ngắn hạn, học bổng…