LỄ TỐT NGHIỆP AIT 137TH

Lễ tốt nghiệp của học viên của AIT lần thứ 137 được tổ chức tại khuon viên trường AIT ở Thái Lan, được truyền trực tiếp trên các kênh youtube và các kênh truyền thông xã hội của trường.

Chia sẽ sự kiện

Đếm ngược về thời gian diễn ra sự kiện

00Days
00Hours
00Minutes
00Seconds

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng lễ tốt nghiệp AIT lần thứ 137 trong năm nay sẽ được tổ chức vào 20 tháng 05 năm 2022 vào lúc 10:00 (theo giờ Thái Lan – Việt Nam) tại AIT Campus và được phát trực tiếp trên kênh YouTube.

Lễ tốt nghiệp AIT 137th là sự vinh danh dành cho các học viên đã hoàn thành xuất xác quá trình học tập, nghiên cứu trong các lĩnh vực của bản thân bao gồm hệ đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ. Vượt qua khó khăn của dịch bệnh để hoàn thành tốt nhất quá trình học tập của mình.

Đừng bỏ lỡ ngày đặc biệt của chúng tôi bằng cách theo dõi chúng tôi trên kênh Youtube của AIT

Đăng ký tham gia

Đăng ký nhận thông tin về sự kiện sắp diễn ra

Bạn muốn thúc đẩy phát triển sự nghiệp của bản thân