logo school of management ait som edu vn
Hotline tư vấn: (+84) 98 360 4487

THÔNG BÁO TUYỂN SINH SOM AIT

Thông báo tuyển sinh chương trình EMBA - BADT - DBA

THẠC SĨ - TIẾN SĨ QUẢN LÝ

Chương trình đào tạo Quốc tế không liên kết tại Việt Nam, bằng cấp đã được Bộ Giáo Dục công nhận. Chương trình luôn nằm trong top 150 trường đào tạo về Quản lý hàng đầu Quốc tế và top 20 tại khu vực Châu Á.

63 Năm Thành Lập & 30 Năm Đào Tại tại VN

AIT là Viện Quốc Tế chuyên đào tạo các chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ cho các nhà Quản Lý. Tai Việt Nam – AIT là Trường đào tạo cấp bằng Quốc tế không liên kế đầu tiên từ năm 1992.

ádasd

03+

Trường đào tạo chương trình sau đại học

40+

Chương trình đào tạo sau đại học.

100+

Quốc gia và Vùng lãnh thổ có học viên theo học

25000+

Sinh viên, Cựu học viên trên toàn thế Giới

Thông báo tuyển sinh thạc sĩ EMBA - Tuyển sinh thạc sĩ MBA - Tuyển sinh thạc sĩ DBA

Chương trình đào tạo của SOM AIT

EMBA - MBA

Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh dành cho các nhà quản lý. Chương trình dành cho các nhà quản lý các cấp. Nhằm mục đích cũng cố, cập nhật và nâng cao kiến thức cũng như khả năng của bản thân. Qua đó giúp hoàn thành tốt vị trí đang đảm nhiệm hiện tại và tạo cơ hội thăng tiến trong tương lai.

BADT

Thạc sĩ Phân Tích Kinh Doanh và Chuyển Đổi số. Chương trình dành cho các nhà quản lý, hoạch định, phân tích trong kinh doanh cũng như Chuyển đổ số trong doanh nghiệp. Đây là ngành đang có nhu cầu cao về nhân sự cấp quản lý nhất hiện nay, cơ hội phát triển và thăng tiến trong tương lai.

DBA

Tiến sĩ Quản Trị Kinh Doanh. Đây là chương trình dành cho các nhà Quản lý cấp cao, định hướng phát triển thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Phù hợp cho đối tượng là Giảng viên, nhà Nghiên cứu, nhà Tư vấn, nhà Quản trị… Chương trình là sự kết hợp của học thuật và nghiên cứu chuyên sâu.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Chương Trình ?

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp !

Tại sao lại chọn SOM - AIT ?

Việc lựa chọn chương trình phù hợp với bản thân được đánh giá qua nhiều yếu tố như: thứ hạng của Trường, chi phí và thời gian học, phương pháp đào tạo, cơ hội phát triển…

Top 150 đào tạo MBA trên Thế Giới
Cấp bằng Quốc tế - học tại Việt Nam
Tiếp kiệm tối đa chi phí và thời gian
Tính ứng dụng và thực tiễn cao

Đào tạo Thạc sĩ & Tiến sĩ Quản lý chuyên ngành kinh tế

Mục tiêu của Trường Quản lý SOM là tác động đến chất lượng giáo dục và thực tiễn quản lý ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới: Nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, dẫn đầu công nghệ, tinh thần kinh doanh, sự giàu có, sự sáng tạo và niềm tự hào.

Tuyển sinh thạc sĩ và tiến sĩ quản lý EMBA - MBA - BADT - DBA

Bạn có thể theo học SOM AIT ở đâu?

FCC Building

Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

Detech Tower

Nam Từ Liên - Hà Nội

AIT Campus

Bangkok - Thái Lan

Trực Tuyến

Công nghệ lớp học ảo

Đăng Ký Tư Vấn

Bạn quan tâm đến chương trình? Hãy liên hệ với chúng tôi!
Số năm kinh nghiệm làm việc: 5
Thông tin thêm về chương trình

Các câu hỏi thường gặp

1. Thời gian học các chương trình trong bao lâu?

Chương trình Thạc sĩ (EMBA – BADT) học trong vòng 01 năm. Chương trình Tiến sĩ (DBA) học trong vòng tối thiểu là 03 năm

2. Tính xác thực bằng cấp của AIT?

Bằng của AIT là bằng Quốc tế được công nhận trên toàn Thế giới và đã được BGD Việt Nam xác nhận.

3. Yêu cầu tuyển sinh của SOM AIT?

Học viên yêu cầu tốt nghiệp trình độ Đại học hoặc cao hơn. Trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.0 (hoặc tương đương) và có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc.

04. Học phí các chương trình của SOM AIT?

Mức học khác nhau, phí tùy theo chương tình đào tạo bạn quan tâm. Liên hệ ngay với chương trình để tư vấn rỏ hơn.

05. AIT có chương trình học bổng không?

Học bổng của AIT chỉ áp dụng cho học viên theo học các chương trình tại Campus ở Thái Lan.